Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm thế nào mà các thần tượng khác công ty quản lý, vốn luôn bị giám sát chặt chẽ lại có thể tiếp cận và cưa cẩm nhau?

Câu hỏi mà tất cả chúng ta đều quan tâm đã được giải đáp nhờ cựu thành viên của MADTOWN - Song Jae Ho (H.O).

Gần đây, H.O đã trở lại với công việc livestream hàng tuần và nói về chủ đề các thần tượng gặp gỡ, liên lạc và hẹn hò với nhau như thế nào.

Hẹn hò

Đầu tiên, cựu thành viên MADTOWN chia sẻ rằng các thần tượng gặp rất nhiều đồng nghiệp khác trong các chương trình ca nhạc. Dù muốn hay không, đây vẫn là điều không thể tránh khỏi. Trong thời gian này, người ta có thể phát hiện một đồng nghiệp đặc biệt hấp dẫn, và nếu họ tò mò, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm thông tin về thần tượng đó trên Internet.

Sau khi xem ảnh và video của đồng nghiệp, nếu vẫn cảm thấy hứng thú, họ sẽ tìm cách để tiếp cận chàng trai/cô gái kia. H.O nói, "Ngay cả khi chúng tôi không có điện thoại di động, vẫn có nhiều cách để tiếp cận mục tiêu. Nhờ có wifi ở khắp mọi nơi, các thần tượng sẽ phải cố gắng lấy số của người mình thích cho bằng được. Hồi xưa thì người trong giới có thể xin số điện thoại của nhau bằng cách ghi lên một tờ giấy rồi nhét trong một ly đồ uống hoặc một dĩa đồ ăn rồi giao cho đối tượng. Ngày nay thì không còn nhiều người làm những thứ như vậy nữa". Cũng có một cách tiếp cận khác, đó là tiếp cận thông qua bạn bè. "Cứ đi hỏi bạn bè của mình, hoặc bạn bè của bạn bè của mình... cứ đi hỏi, chắc chắn sẽ tìm ra cách liên lạc với "crush". ".

Hẹn hò

Sau đó, khi nhắn tin cho nhau, các thần tượng thường nói gì đó theo kiểu vu vơ "a, b, c và tôi nghĩ bạn rất xinh đẹp đấy". Nếu phía bên kia cảm thấy ấn tượng và thích thú thì họ cũng sẽ nhắn lại. Một cái hẹn gặp gỡ chắc chắn là điều sẽ xảy ra, không sớm thì muộn. 

H.O nhấn mạnh rằng khi hẹn hò thì thần tượng cũng giống như mọi người, họ không bao giờ phô trương như kiểu vừa đi vừa nhảy như trong "La La Land". Tuy nhiên, để có thể đi ra ngoài gặp "crush", tất cả thần tượng đều buộc phải có kỹ năng trở thành.... "ninja", bởi việc phải nhảy ra cửa sổ, leo đường ống, đu cột, trèo tường... là những điều họ sẽ phải vượt qua.

Hài hước hơn, cựu thần tượng tiết lộ, khi các thần tượng nam tụ tập, họ thường xuyên hỏi nhau: "Làm thế nào để trốn ra khỏi ký túc xá? Cậu có mẹo hay gì không?".

Xem toàn bộ chia sẻ của H.O tại ĐÂY.