Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm thế nào để được tham gia fansign của BTS? Câu trả lời có thể khiến bạn bỏ cuộc ngay từ bước đầu tiên!

Có lẽ kỳ thi Đại học còn dễ dàng hơn cuộc chiến săn vé fansign của BTS.

Fansign (sự kiện ký tặng) - một trong những thiên đường mà fangirl KPOP luôn mơ ước. Thậm chí, trong mắt nhiều người hâm mộ thì tấm vé vào fansign còn giá trị hơn cả cơ hội đi "quẩy" ở concert. Lý do bởi nếu được tham dự fansign, fan có thể nói chuyện với idol ở cự ly gần và trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng. Không những thế, với những fan đủ "mặn" để gây chú ý thì idol sẽ ghi nhớ họ rất lâu. 

Kết quả hình ảnh cho BTS fansign

Thế nhưng, tất cả các fan đều biết cơ hội tới những sự kiện ký tặng này là rất khó khăn. Thông thường, các nhóm nhạc KPOP sẽ tổ chức fansign sau khi phát hành album hoặc các nhãn hàng do họ làm gương mặt đại diện cho ra lò dòng sản phẩm mới. Dù là hình thức nào thì fan cũng phải chi là một số tiền lớn để có thể trở thành một trong số những người được tới gặp thần tượng. 

Đối với nhóm nhạc BTS, boygroup hàng đầu KPOP hiện nay thì việc săn tìm vé fansign còn khó khăn hơn. Quá trình này vô cùng phức tạp và mệt mỏi, mà những fan lâu năm cũng không dám chắc chắn rằng họ sẽ vượt qua.

Kết quả hình ảnh cho BTS fansign

Đầu tiên, các fan sẽ phải tạo một tài khoản trên fancafe chính thức của nhóm. Để làm được điều này, người hâm mộ cần trả lời một loạt các câu hỏi. Những câu hỏi này phải được trả lời bằng tiếng Hàn, đáp án chính xác 100% và không được sai lỗi chính tả. Ngay cả những lỗi nhỏ nhất cũng không được Big Hit bỏ qua. Nội dung của loạt câu hỏi đều tập trung vào BTS và sẽ được thay đổi mỗi tuần. Thậm chí những ARMY cuồng nhiệt nhất cũng phải đau đầu khi thực hiện thử thách này. Giả sử như nếu bạn bỏ qua một tập "Run BTS" thì rất có thể đơn đăng ký của bạn sẽ bị loại.

Kết quả hình ảnh cho Jungkook when RM speak english 

Sau khi đã trả lời đúng và được xác nhận là một thành viên của fancafe, bạn sẽ bắt tay vào mua album mới ra mắt của BTS. Việc mua album thông qua những liên kết do fancafe cung cấp sẽ được tính là vé số. Ngoài ra, fan cũng có thể mua album tại các địa điểm được chỉ dẫn. Càng mua nhiều album, cơ hội nhận được vé fansign của bạn sẽ càng tăng cao.  Đây cũng là lý do khiến nhiều fan bỏ ra hàng núi tiền để mua cả trăm album cùng một lúc. 

Kết quả hình ảnh cho bts map of the soul persona real

Tuy nhiên, mua nhiều album không đồng nghĩa với việc fan sẽ chắc chắn có được tấm fansign. Trong những trường hợp kém may mắn, có một số người hâm mộ móc ví hàng chục triệu KRW để mua album nhưng không trúng một tấm vé nào.