Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm mưa làm gió trên khắp thế giới, BTS tiếp tục khiến fan tự hào khi thống trị tuyệt đối bảng xếp hạng Gaon ở quê nhà Hàn Quốc

Cả 6 bảng xếp hạng của Gaon đều chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của 'Fake Love' và 'Love Yourself: Tear' trong tuần vừa qua.

Vào ngày 31 tháng 5, Gaon đã tiết lộ kết quả mới nhất từ hàng loạt bảng xếp hạng uy tín của họ trong tuần từ ngày 20 tháng 5 đến hết ngày 26 tháng 5. Và không nằm ngoài dự đoán của đông đảo khán giả, BTS đã có một tuần thống trị tuyệt đối trên các bảng xếp hạng của Gaon với album mới "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love".

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

Cụ thể, ca khúc "Fake Love" của BTS đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng digital nói chung, bảng xếp hạng download và bảng xếp hạng streaming của Gaontrong tuần vừa qua. Bên cạnh đó, những bài hát đã được phát hành từ trước như "Time For The Moon Night" của G-Friend, "Don't" của Loco và Hwasa, cùng "Pass By" của Nilo vẫn bền bỉ góp mặt trong top dẫn đầu. Ngoài ra, ca khúc mới "Travel" của bộ đôi "quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 cũng nhanh chóng giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng digital tổng thể, mặc dù chỉ mới vừa phát hành vào ngày 24 tháng 5.

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

"Wind" của Bolbbalgan4 và "The Truth Untold" của BTS cũng lọt vào top 5 bảng xếp hạng những ca khúc được download nhiều nhất trong tuần.

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

Chưa dừng lại ở đó, "Fake Love" cũng đứng đầu bảng xếp hạng nhạc chuông điện thoại di động trên Gaon. Một số bài hát quen thuộc khác xuất hiện trong top 5 tuần này bao gồm "What Is Love?" của TWICE và "Anpanman" của BTS.

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

Trong tuần thứ hai liên tiếp, "Love Yourself: Tear" của BTS đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng. Xếp ngay sau boygroup nhà Big Hit trong top 5 lần lượt là các sản phẩm "Time Of Sorrow" của VICTION, "line" của UNI.T, "The Start" của The Boyz và "Red Diary Page.2" của Bolbbalgan4.

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

"Fake Love" cũng dẫn đầu cả bảng xếp hạng social của Gaon trong tuần qua, được tính toán với những kết quả dữ liệu từ YouTube, Twitter và YinYueTai. Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng này là "Pool" của WOODZ (Seungyoun của UNIQ), thứ 3 là "BBoom BBoom" của MOMOLAND, thứ 4 là "What Is Love?" Của TWICE, và một ca khúc khác của BTS là "DNA" đã khép lại một tuần đầy thành công cho họ bằng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng social của Gaon trong tuần mới nhất.

BTS thống trị bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất

Xin chúc mừng BTS với những thành công vang dội trên bảng xếp hạng Gaon trong tuần vừa qua!