Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm mentorThe Face nhưng bị Vnet tẩy chay rầm rộ: 'Minh Hằng định chỉ bảo thí sinh... khóc lóc trên truyền hình hay sao mà đòi làm host?'

Có lẽ ‘tiên đoán’ của Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến đã thành hiện thực khi fan của The Face đã tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình, chỉ vì dàn mentor có sự góp mặt của Minh Hằng.

Mới đây, trang chính thức của chương trình The Face 2018 đã công bố gương mặt mentor thứ 2 sau Võ Hoàng Yến. Không ai khác, đó chính là nữ ca sĩ/diễn viên Minh Hằng.

Minh Hằng The Face 2018

Minh Hằng là mentor thứ 2 của The Face 2018

Chỉ vừa tung ra thông tin này cách đây vài giờ nhưng từ khóa của chương trình lập tức trở thành chủ đề hot hơn bao giờ hết. Hầu hết đều nhận xét rằng việc lựa chọn Minh Hằng ngồi vào vị trí của một chương trình người mẫu chuyên nghiệp là… không thể chấp nhận.

Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ tuyên bố bỏ theo dõi The Face năm nay vì dàn mentor quá chênh lệch. Một số khác lại chờ đợi danh tính mentor thứ 3 để “vớt vát” lại cục diện chương trình.

Minh Hằng The Face 2018

Minh Hằng The Face 2018

Minh Hằng The Face 2018

Minh Hằng The Face 2018

Trước đó, Minh Hằng được biết đến là nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Tuy nhiên cô không phải là người mẫu chuyên nghiệp - yếu tố cần mà khán giả đang mong chờ ở một huấn luyện viên The Face.

Tuy chưa lên sóng nhưng The Face đã tạo nhiều "sóng gió" khi công bố dàn mentor

Tuy chưa lên sóng nhưng The Face đã tạo nhiều "sóng gió" khi công bố dàn mentor

Ồn ào xung quanh chương trình, Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến cũng từng gây bất ngờ khi tuyên bố không muốn ngồi chung với Minh Hằng vì “không đủ trình”. Điều này cho thấy, không chỉ khán giả và đồng nghiệp của “pé Heo” cũng cảm thấy khó hiểu vì sự sắp xếp của BTC chương trình.