Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâm Khánh Chi tiết lộ số tiền khủng để được làm mẹ: người lao động tích góp cả đời chắc chưa bằng

Tất nhiên, 'công chúa' có dư khả năng để thực hiện kế hoạch này bởi với cô, được làm mẹ mới là vấn đề quan trọng.

Gần 10 tháng sau khi kết hôn với ông xã điển trai, Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo đã quyết định sinh con trong năm nay. Để được hưởng thiên chức làm mẹ, cô cùng gia đình sẽ sang Thái Lan tìm người mang thai hộ. 

"Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi". Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

Lâm Khánh Chi sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ

Vì muốn làm mẹ, Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để tìm người mang thai hộ

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ có ý định cấy tử cung để mang thai nhưng ông xã đã ngăn cản vì quá nguy hiểm. Vậy nên, nếu muốn có con thì cô chỉ có 2 lựa chọn, một là nhờ người mang thai hộ bằng cách thụ tinh nhân tạo, hai là xin con nuôi. Do gia đình cô vẫn muốn có cháu nối dõi nên Lâm Khánh Chi quyết định nhờ người mang thai hộ bằng chính tinh trùng của mình từ khi vẫn chưa chuyển giới. 

Được biết, mức chi phí mà cô phải bỏ ra để đưa được con về nhà là hơn 1 tỷ đồng, trong đó số tiền thuê người mang thai hộ, bác sĩ theo dõi... là 600 triệu đồng, 400 triệu còn lại dành cho chi phí ăn, ở của 2 vợ chồng cho đến lúc em bé chào đời.

Lâm Khánh Chi tiết lộ số tiền khủng để có con

Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi, chi phí cho kế hoạch có con của cô rơi vào hơn 1 tỷ đồng - gấp nhiều lần số tiền tích góp của một người lao động. Tuy nhiên với tài chính sẵn có, cô dư khả năng để thực hiện. Quan trọng, cô muốn được hưởng thụ thiên chức của một người phụ nữ thực sự

Hiện tại, cả gia đình Lâm Khánh Chi đang có mặt tại Thái Lan để hỗ trợ về mặt tinh thần cho lần làm mẹ đầu tiên của nữ ca sĩ chuyển giới. Toàn bộ chi phí trong chuyến khám bệnh kết hợp du lịch này đều do cô chi trả.