Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm khách không mời đến dự đám cưới của fan, Idol đã khiến ‘dân tình’ điên đảo thế nào?

Sẽ rất khó chịu nếu như trong đám cưới của mình có một vị khách không mời xuất hiện, dĩ nhiên là trừ… Idol.

Lil Nas X

Lil Nas X đã đột ngột xuất hiện trong một đám cưới được tổ chức tại Disney World vào tháng hai năm nay. Anh chàng còn chia sẻ một đoạn video đi dạo và nhảy nhót cùng cô dâu trên nền bản hit “Old Town Road”.

Lil Nas X

Dĩ nhiên cặp đôi có lẽ không phiền hà gì. Họ cũng có thể nhận ra anh chàng nhanh chóng nhờ trang phục cao bồi trứ danh.

Snoop Dogg

Snoop Dogg có lẽ không phải là nam rapper đi hát đám cưới dạo đình đám, nhưng đôi khi nam nghệ sĩ cũng phá lệ.

Snoop Dogg

Trong một đám cưới vào cuối mùa hè năm 2014, nhiếp ảnh gia cho một đám cưới tại Hard Rock Café, Chicago đã thấy Snoop Dogg bước ra từ chiếc Limo của mình. Anh chàng đã thuyết phục nam rapper tham gia đám cưới trên.

Rất may, Snoop Dogg đã đồng ý và họ đã có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Tổng thống Obama

Stephanie và Brian Tobe đã kết hôn tại sân gôn Torrey Pines của San Diego vào tháng 10 năm 2015. Họ biết tổng thống Obama sẽ chơi golf cùng ngày, nhưng cả hai đã rất ngạc nhiên khi ông xuất hiện để chúc mừng cặp đôi.

Tổng thống Obama

“Cô dâu và chú rể đang đợi trong phòng chờ giờ làm lễ, và họ đã chạy như bay chỉ để gặp Obama. Họ đã rất vui sướng.” Hy vọng tổng thống Donal Trump cũng được tiếp đãi như vậy.

Taylor Swift

Trong danh sách này không thể thiếu “thánh nữ hát đám cưới” thần thánh Taylor Swift.

Taylor Swift

Taylor Swift bất ngờ xuất hiện trong lễ đính hôn của hai fan đồng tính là Alex Goldschmidt và Ross Girard năm 2019. Cả hai đã vô cùng sung sướng khi thấy nữ nghệ sĩ. Bày tỏ với tờ Daily Mail, Goldschmidt nghẹn ngào: “Khi nghe hit King Of My Heart trong xe hơi, tôi đã quyết tâm cầu hôn bằng được Girard. Tôi không thể nói đầy đủ lời cảm hơn cho Swift vì sự xuất hiện đặc biệt của cô ấy”.

Beyonce và Jay Z

Cặp đôi quyền lực đã có một kỳ nghỉ vào năm 2014 tại Portofino, một làng chài nhỏ của Ý và trông thấy đám cưới trong nhà thờ. Beyonce và Jay Z đã ghé vào và làm khách mời sửng sốt.

Beyonce và Jay Z

“Tôi không biết Beyonce và Jay Z đã ở đó. Đây là một bất ngờ lớn!” - Cô dâu là Sara Carafa nói với E! - "Tôi chỉ hỏi cả hai rằng họ có chụp ảnh với tôi không? Tuy Jay Z từ chối nhưng Beyonce đã vui mừng đồng ý. Cô ấy còn khen tôi rất đẹp và chiếc váy của tôi thật lộng lẫy. Tôi yêu Beyonce”.

Justin Timberlake

Nếu nhân vật gây bất ngờ nhất khi xuất hiện đột ngột không báo trước, có lẽ là Justin Timberlake.

Justin Timberlake

Tại một đám cưới ở New Hampshire năm 2016, Justin Timberlake mặc áo phông và quần kaki đã khiến cô dâu và chú rể ngạc nhiên khi xuất hiện trước khi buổi lễ bắt đầu.

“Anh ấy từ đâu bay đến chúc mừng chúng tôi, và dĩ nhiên sau đó là chúng tôi chụp ảnh với nam nghệ sĩ.”

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson

Khi ở Cabo San Lucas, Mexico, để quảng bá "Jumanji: The Next Level" vào tháng 11 năm 2019, Dwayne Johnson và Danny DeVito đã tình cờ biết được có lễ kỷ niệm đám cưới và quyết định xuất hiện. Và quả nhiên, họ nhanh chóng đem lại rất nhiều niềm vui cho cô dâu và chú rể.

Trong một bài đăng trên Instagram, Dwayne Johnson đã viết: “Xin chúc mừng cô dâu đáng yêu là Kristine và chú rể đẹp trai là Will. Và dĩ nhiên, cả bốn người con của họ là Ryan, Mason, Edie & Max.”