Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm Idol của mọi nhà đâu dễ: Kỷ niệm ‘rớt tim’ của các ngôi sao Hollywood với fan hâm mộ!

Khoảnh khắc những ngôi sao đã ‘hết hồn’ bởi fan hâm mộ là khi nào? Hãy để họ chia sẻ những giây phút đó!

Taylor Swift

Trong chuyến lưu diễn 1989 của mình vào năm 2015, Taylor Swift đã có một cuộc chạm trán đáng sợ khi hai người hâm mộ cố gắng nhảy lên sân khấu của cô.

Taylor Swift

Khi đang trình diễn bản hit "Bad Blood", Taylor Swift đã quỳ xuống để hát giai điệu. Chỉ vài giây sau khi đứng lên, hai người hâm mộ đã cố gắng nhảy lên sân khấu. Rất may, đội ngũ an ninh đã nắm lấy hai người hâm mộ và giữ họ lại.

Taylor Swift vẫn tiếp tục hát như không có gì xảy ra. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã thể hiện sự kinh hoàng trên khuôn mặt.

Miley Cyrus

Miley Cyrus không thiếu những đợt vướng phải fan cuồng đáng sợ. Đêm diễn Gypsy Heart ở Melbourne thuộc nước Úc vào năm 2011 sẽ mãi là ký ức khó quên với Miley. Cụ thể, một người hâm mộ đã "nhảy xổ" lên sân khấu và chạy thẳng về phía ngôi sao nhà Disney. Tuy nhiên, khi vừa định khoác vai thần tượng thì một vệ sĩ đã nhanh chóng giải thoát cho Miley. Lúc đó, Miley Cyrus đã rất sợ hãi.

Miley Cyrus

Trong chuyến quảng bá ca khúc mới ở Tây Ban Nha năm 2019, Miley Cyrus bị người đàn ông lạ mặt tấn công. Nữ ca sĩ tỏ ra sợ hãi và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ngay lập tức, Miley Cyrus đã viết một status thể hiện sự tức giận của mình trên mạng xã hội.

Selena Gomez

Selena Gomez

Sau khi rời show thời trang Louis Vuitton trong Tuần lễ thời trang Paris 2015, Selena Gomez đã bị bao vây trong đám đông người hâm mộ và các nhiếp ảnh gia đang cố gắng gặp được nữ thần tượng. Ngay lập tức, các vệ sĩ đã có mặt ở đó để giúp Selena Gomez vượt qua đám đông. Dù di chuyển an toàn, nhưng gương mặt của Selena Gomez vẫn lộ rõ sự mệt mỏi và hoảng loạn.

Britney Spears

Britney Spears

Ca sĩ Britney Spears đã có một cuộc gặp gỡ không thoải mái với một người hâm mộ say rượu. Fan này đã nhảy lên sân khấu và tiến về phía Britney Spears với hy vọng được nhảy với nữ thần tượng, thậm chí còn chống lại đội an ninh. Ngay lập tức, nhân vật này bị bắt giứ vì bất hợp tác và gây rối trật tự.

Adam Levine

Những trải nghiệm đáng sợ của người nổi tiếng với fan không chỉ gói gọn trong nữ giới. Ngay cả các anh chàng body 6 múi cũng có lần bị “hù” hết hồn, tiêu biểu là Adam Levine.

Adam Levine

Vào tháng 9 năm 2018, thủ lĩnh Maroon 5 Adam Levine đã bị một người hâm mộ lao lên sân khấu trong khi kết thúc buổi biểu diễn ở Toronto. Rất may, anh đã bình tĩnh xử lý tình huống.

Shawn Mendes

Shawn Mendes

Shawn Mendes đã có một cuộc gặp gỡ đáng sợ vào năm 2014. Sau khi trình diễn xong, Shawn Mendes nhìn thấy một đám người hâm mộ đến xin chữ ký của anh sau cánh cổng sắt. Tuy nhiên, tình hình đã trở nên vô cùng hỗn loạn khi đám đông… trèo qua hàng rào để gặp được nam thần tượng. Hết hồn, Shawn Mendes đã chạy như điên loạn.

Lady Gaga

Sự kiện mới đây thuộc về Lady Gaga. Tuy không phải là bị fan cuồng tấn công, nhưng sự cố này khiến nữ nghệ sĩ đau đớn khá nhiều.

Lady Gaga

Cụ thể, Lady Gaga đã mời một fan hâm mộ tên Jack lên sân khấu. Cả hai đã nhảy nhót khá sung cho đến khi họ rơi xuống sân khấu. Rất nhanh chóng, Lady Gaga đã lấy lại tinh thần và tiếp tục trình diễn.

Dù bị chấn thương khá nặng, tuy nhiên Lady Gaga vẫn đối xử với fan hâm mộ gây ra tai nạn rất tử tế khiến cộng đồng mạng ngợi ca hết lời.