Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm idol 9 năm nhưng lần đầu bị cấm diễn 3 tháng, Sakura (IZ*ONE) bật khóc khi quay trở lại

Thời gian qua chắc chắn nữ thần tượng đã rất khổ sở.

"Tonight, Under the Cherry Blossom Tree" (Sakunoki) là chương trình phát thanh mà Sakura từng dẫn dắt kể từ khi còn là một thành viên của HKT48. Sau này, nữ thần tượng thi show sống còn "Produce 48" rồi trở thành thành viên của IZ*ONE, cô vẫn giữ lịch phát sóng đều đặn của radio.

Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2019, bê bối thao túng phiếu bầu series "Produce 101" bùng nổi, IZ*ONE chịu liên đới buộc phải đóng băng hoạt động. Sakura là thành viên của IZ*ONE nên cũng buộc rút khỏi vai trò DJ của "Tonight, Under the Cherry Blossom Tree".

Sakura

Mới đây, khi IZ*ONE chính thức hoạt động trở lại, Sakura mới quay về với vai trò quen thuộc trên show phát thanh. Khoảng thời gian vắng mặt đã đem cho nữ thần tượng nhiều trải nghiệm, Sakura tuyên bố cô đã trưởng thành thêm một chút trong giai đoạn khó khăn.

Xuất hiện trên "Tonight, Under the Cherry Blossom Tree" sau 3 tháng, Sakura gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp từ AKB48 đã thay cô tiếp tục duy trì show.

"Mình trở lại rồi, là Sakura đây. Thời gian qua mọi người có khỏe không? Đã có nhiều chuyện không mong muốn xảy ra từ hồi đầu tháng 12. Trong khoảng thời gian đó, Mion chan, tổng quản đời trước của AKB Yui đã đảm nhận khung giờ này. Mình đã bày tỏ lòng biết ơn với họ, mình cũng nhắn Yui qua LINE hãy làm mọi việc có thể. Sakunoki có thể được tiếp tục là nhờ hai người họ, mình rất cám ơn. Trong thời gian Sakunoki tạm ngưng phát sóng các thành viên của AKB group đã tiếp tục chương trình để chờ mình trở lại và còn cả “trưởng IZ*ONE fanclub” Noro Kayo nữa. Mình đã được các hậu bối khen rất nhiều, mình rất cảm kích trước sự giúp đỡ của mọi người. Và như Mikurin đã nói ở số trước, IZ*ONE sẽ trở lại và Sakunoki cũng sẽ được tiếp tục.

Mình có rất nhiều thứ muốn nói, nhưng trước hết, mình thực sự rất nhớ các bạn, mình thực sự nhớ tất cả các bạn. Đây là suy nghĩ đầu tiên trong đầu mình và mình rất vui vì có thể gặp lại mọi người. Đã 3 tháng rồi mình không được đứng trên sân khấu, mình làm idol đã 9 năm nhưng đây là lần đầu tiên mình vắng mặt lâu đến vậy. Trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua, mình được nghe qua các thành viên và lời nhắn từ thính giả của Sakunoki. Việc được nghe lời nhắn của fans hơn là chỉ đọc đã tiếp cho mình rất nhiều năng lượng. Mình đã một lần nữa thấm thía được tầm quan trọng của sự kết nối giữa mọi người. Trong 3 tháng vừa qua, bọn mình đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên cùng nhau và sự gắn kết giữa IZ*ONE ngày càng mạnh mẽ. Tụi mình biết về ngày comeback vì vậy các thành viên luôn tự nhủ sẽ cho fan thấy sự trưởng thành của mình và làm tốt nhất cho đợt comeback tới.

Mình luôn muốn nói với các fan “Hãy chờ đợi bọn mình nha” nhưng sự thật là mình thậm chí còn không thể làm điều đó khiến mình rất buồn bực trong khoảng thời gian qua. 3 tháng vừa rồi không có lấy 1 ngày mình ngừng nghĩ về WIZ*ONE, về IZ*ONE và các thành viên nữa. IZ*ONE đã hoạt động hơn 1 năm nhưng mình đã không nhận ra rằng sự tồn tại của họ có ý nghĩa lớn đến thế nào. Khoảng thời gian nghỉ đó khiến mình một lần nữa suy ngẫm về ý nghĩa của việc làm idol, của việc đứng trên sân khấu và cả sự tồn tại của fan đối với mình quan trọng đến nhường nào. Mình chắc rằng các thành viên khác cũng có suy nghĩ giống mình.

Gửi WIZ*ONE toàn thế giới. Mọi người đều đang nỗ lực làm việc hàng ngày phải không nào. Chúng mình luôn theo dõi nên hãy yên tâm rằng bọn mình đã đọc mọi lời nhắn của các bạn và luôn tự hỏi rằng: “Liệu hashtag hôm nay sẽ là gì nhỉ?”. Vào những lúc như vậy, chúng mình sẽ xem lại video của IZ*ONE hy vọng sớm được gặp lại mọi người.

Chúng mình đã luyện tập rất nhiều cho "FIESTA" hơn bất cứ bài hát nào của tụi mình trước đó. Cuối cùng thì mọi người đã có thể thấy thành quả của tụi mình. Mình hy vọng mọi người hài lòng với màn comeback này. Quãng thời gian qua quả thực rất khó khăn nhưng…. PM đã trở lại, teaser cũng đã được tiết lộ. Mình đã thấy được niềm vui của rất nhiều fan dĩ nhiên không phải trực tiếp mà qua Twitter và nhiều nơi khác nữa.

Là một idol, mình đáng lẽ phải mang nụ cười và hạnh phúc đến cho mọi người, nhưng mình đã không thể thực hiện chúng trong 3 tháng vừa qua. Có những lúc mình nghĩ rằng liệu có quá khó khăn để tiếp tục là một WIZ*ONE nhưng mọi người đã không rời bỏ và luôn chờ đợi chúng mình. Thậm chí mọi người còn luôn kiên trì với những hashtag hàng ngày khiến mình cảm nhận được fan luôn chờ đợi bọn mình, vì vậy mình rất vui vì có thể viết PM để bày tỏ sự biết ơn của mình với WIZ*ONE. 12 thành viên của IZ*ONE có thể được hoạt động trở lại chính là nhờ WIZ*ONE. Nếu không có WiIZ*ONE mình thực sự không chắc chuyện gì đã có thể xảy ra. Vì vậy mình muốn tạo dựng thật nhiều kỉ niệm với mọi người kể từ bây giờ như một lời cảm ơn chân thành nhất

Mình thấy hạnh phúc khi đọc thư của các bạn nhưng mình cũng thấy có lỗi. Nhưng trên tất cả, mình thực sự mừng vì các fan đã chờ đợi. Mình xin lỗi vì lại nói điều này nhưng mình thưc sự rất biết ơn WIZ*ONE. Mình đã luôn quen với việc gửi PM, xuất hiện trên các show ca nhạc và fansign và còn hitouch nữa cho đến khi mọi hoạt động bị dừng lại đột ngột, chắc hẳn fan đều rất shock điều đó càng thúc đẩy mình phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. IZ*ONE sẽ không tồn tại mãi và có lẽ các fan càng thấy rõ hiện thực này trong khoảng thời gian vừa qua. Mình muốn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai, vì vậy hi vọng fan có thể ủng hộ bọn mình hơn cả trước nữa.

Các staff thật ra còn khóc nhiều hơn mình. WIZ*ONE chắc hẳn đang khóc khi nghe phải không (cười). Đã qua một khoảng thời gian rồi nên mình xin lỗi nếu mình không thể truyền tải một cách trọn vẹn nhưng mình muốn nói rằng “Mình nhớ các cậu” và “ Cảm ơn vì đã chờ chúng mình”. Sakunoki bắt đầu từ khi mình còn ở HKT. Nếu các bạn theo dõi từ đầu, mình nghĩ có thể làm thành một bộ phim từ những tập trước của Sakunoki. Thực sự có rất nhiều thứ để nói, cả cuộc đời mình đầy những khó khăn, gian nan nhưng mình thực sự thấy may mắn vì đã trở thành IZ*ONE. Tình yêu của WIZ*ONE dành cho IZ*ONE là niềm hạnh phúc lớn nhất của mình hiện giờ. Hãy cùng tạo dựng thật nhiều kỉ niệm mới trong những lần gặp mặt tiếp theo nha."

Sakura

Theo kế hoạch, kể từ 20/2, IZ*ONE sẽ quảng bá "FIESTA" trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, bắt đầu từ M!Countdown.

Nguồn tham khảo: SAKURAvn - Miyawaki Sakura Vietnam Fanpage