Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm diva hay ngôi sao âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, nhưng họ đã từng hát bè hát lót tìm cơ hội

Không hẳn ngôi sao diva hay người nổi tiếng nào cũng nhanh chóng lên hương. Rất nhiều người trong số đó đã từng hát lót hát bè trước khi nổi tiếng toàn cầu.

Katy Perry

Katy Perry đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử. Ước tính tài sản của cô vào năm 2016 là 125 triệu USD. Xuyên suốt sự nghiệp âm nhạc, Perry đã bán ra hơn 100 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc có doanh số lớn nhất mọi thời đại.

Katy Perry

Trước khi cô là ngôi sao nhạc pop, Katy Perry chị là giọng ca phụ cho P.O.D. Cô thậm chí còn xuất hiện trong video năm 2006 của họ là "Goodbye for Now".

Mariah Carey

Trong xuyên suốt sự nghiệp, Carey đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, giúp bà trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 1998, bà được vinh danh là nghệ sĩ bán nhiều đĩa hát nhất thập niên 1990 và giành giải "Nữ nghệ sĩ bán chạy nhất thiên niên kỷ" tại giải thưởng Âm nhạc Thế giới.

Mariah Carey

Tuy nhiên, trước khi trở thành diva và được biết đến rộng khắp, Mariah Carey là một ca sĩ và vũ công dự phòng cho Brenda Starr vào cuối những năm 1980.

Gwen Stefani

Gwen Stefani là một ca sĩ, người viết bài hát, nhà thiết kế thời trang và đôi khi là nữ diễn viên người Mỹ. Stefani là người đồng sáng lập và là giọng ca chính cho ban nhạc rock-ska No Doubt. Stefani đã thu âm album phòng thu hát đơn đầu tay của mình mang tên Love. Angel. Music. Baby. vào năm 2004.

Gwen Stefani

Trước khi trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay, Gwen lần đầu tham gia No Doubt với tư cách giọng hát phụ. Sau khi ca sĩ chính John Spence tự sát vào năm 1987, cô đã cứu cả ban nhạc và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Elton John

Elton John là một nhạc công dương cầm, ca sĩ kiêm sáng tác và nhà soạn nhạc người Anh. Ông hợp tác với nhạc sĩ Bernie Taupin trong hơn 30 album phòng thu, kể từ năm 1967 đến nay. Trong sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ, Elton John đã bán hơn 300 triệu đĩa nhạc, giúp ông trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa chạy nhất thế giới.

Elton John

Ít ai biết rằng, Elton John là ca sĩ và nhạc sĩ phụ cho nhiều nhân vật và ban nhạc.

P!nk

Pink đã bán được hơn 40 triệu album và 70 triệu đĩa đơn toàn cầu, trở thành một trong những nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất trong lịch sử. Năm 2009, tạp chí Billboard xếp Pink là ca sĩ nhạc pop số một của thập kỉ, và năm 2012 VH1 xếp Pink hạng 10 trong danh sách 100 Phụ Nữ Vĩ Đại Trong Âm nhạc.

P!nk

Pink từng hát bè trong các câu lạc bộ Philadelphia khi cô chỉ là một thiếu niên.

Whitney Houston

Whitney Houston

Whitney Houston là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại với 200 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Whitney Houston lần đầu tiên bước lên sân khấu với tư cách là ca sĩ dự phòng cho Chaka Khan và Lou Rawls.

Cher

Cher là nữ ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Được mô tả là hiện thân của nữ quyền trong ngành công nghiệp thống trị bởi nam giới, bà nổi tiếng với chất giọng contralto đặc trưng và tính linh hoạt trong nhiều lĩnh vực giải trí, cũng như khả năng áp dụng nhiều diện mạo và phong cách trong sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ. Ngoài sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất, Cher còn gây chú ý bởi quan điểm chính trị, nỗ lực từ thiện và các hoạt động xã hội của bà, trong đó có đấu tranh cho quyền LGBT và ngăn chặn HIV/AIDS.

Cher

Ít ai biết rằng, Cher từng góp giọng trong một số ca khúc như "Be My Baby" của Ronettes trước khi thành danh như hiện tại.

Kết

Mọi thành công đều phải mất rất nhiều mồ hôi và nước mắt. Và dù họ là ngôi sao nổi tiếng hay chỉ là nghệ sĩ hát bè, những con người đó vẫn luôn xứng đáng được tôn vinh.