Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Lại xôn xao thông tin nhóm nam debut từ Thanh xuân có bạn 3 đã được đăng kí bản quyền tên nhóm, đội hình y hệt rumor trước đó

Có điều, tên nhóm nam này không phải Ninever mà là...

Weibo vừa râm ran tin tức, Thanh xuân có bạn 3 vẫn cho debut nhóm nam bước ra từ chương trình. Tuy nhiên boygroup này không phải có tên Ninever mà sẽ hoạt động dưới tên XWONDER, bao gồm 9 thành viên: La Nhất Châu (Center) - Đường Cửu Châu - Liên Hoài Vỹ - Lưu Quan Hữu - Đặng Hiếu Từ - Tôn Oánh Hạo - Lưu Tuyển - Đoàn Tinh Tinh - Tôn Diệc Hàng.

Sở dĩ, netize phát hiện được cái tên XWONDER là bởi có nguồn tin cho biết, iQiyi đã đăng kí độc quyền thương hiệu "XWONDER", hiện tại không thể đăng kí tên account đính kèm "XWONDER".

Lại xôn xao thông tin nhóm nam debut từ Thanh xuân có bạn 3 đã được đăng kí bản quyền tên nhóm 1

Mạng xã hội đang râm ran tin đồn nhóm nam debut từ Thanh có tên là XWONDER

Thế nhưng, không lâu sau rumor trên, một lập trình viên lại lên tiếng đính chính rằng, XWONDER chỉ là một chương trình nhỏ do họ viết ra, không hề liên quan đến nhóm nam bước ra từ Thanh 3. Tương ứng, số phận các thực tập sinh thuộc Top 20 của Thanh xuân có bạn 2021 vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. 

Trước đó MXH còn lan truyền thông tin, Chung kết Thanh xuân có bạn 3 vẫn được ghi hình đúng lịch vào tối ngày 8/5, chỉ là không được phát sóng trực tiếp do ồn ào fan thuê người đổ sữa. Thời điểm ấy, nhóm debut được cho là có tên Ninever, bao gồm 9 thành viên: La Nhất Châu (center), Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Cả nhóm sẽ có hoạt động đầu tiên bắt đầu từ ngày 9/5. Có điều, nhà sản xuất sau đó đã phủ nhận tin đồn trên MXH, đồng thời tuyên bố Chung kết đã bị dừng ghi hình. 

Lại xôn xao thông tin nhóm nam debut từ Thanh xuân có bạn 3 đã được đăng kí bản quyền tên nhóm 2

Danh sách các thực tập sinh được debut từ Thanh xuân có bạn mà netizen vẫn lan truyền từ lâu.