Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại tiếp tục tự phá kỉ lục trên Spotify, Ariana Grande khiến cư dân mạng cảm thán: Làm vậy ai làm lại chị đây?

"Tiểu diva" vừa tự phá kỉ lục về lượt nghe hàng tháng trên Spotify mà cô nàng... vừa tự tay thiết lập cách đây không lâu.

Sẽ không ngoa khi nói rằng Ariana Grande chính là "nữ hoàng Spotify" ở thời điểm hiện tại khi giữa vô vàn các đấng mày râu thống trị như nam rapper Drake, Ed Sheeran hay Post Malone, cô nàng vẫn điềm nhiên xuất hiện trong top những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất nhì ứng dụng này.
 
Cách đây vài ngày, Ariana Grande lại khiến cư dân mạng "chao đảo" khi tự phá sâu kỉ lục về lượt stream hàng tháng trước đó của mình khi cán mốc một con số không tưởng - 62,5 triệu lượt stream. Với thành tích trên, Ariana Grande đã chính thức trở thành nghệ sĩ nữ có lượt nghe hàng tháng cao nhất trong lịch sử Spotify.
 
 
Tuy nhiên, mới yên vị ngôi vương chưa được vài ngày, "tiểu diva" lại tiếp tục... tự phá kỉ lục do cô nàng mới thiết lập. Cụ thể, Ariana Grande lại vừa cán mốc 63 triệu lượt stream hàng tháng giúp củng cố thêm vị thế "nữ hoàng" hiện tại của cô nàng trên Spotify. Trước tin tức này, cư dân mạng không khỏi cảm thán, "tiểu diva" cứ liên tiếp lập kỉ lục rồi tự phá vỡ thế này thì ai có thể cạnh tranh với cô nàng bây giờ?
 
Nếu bạn còn nhớ, cách đây không lâu, Ariana Grande cũng vừa xác lập kỉ lục là nữ nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất lịch sử Spotify khi chạm ngưỡng 40 triệu người theo dõi trên ứng dụng này. Có thể thấy, độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của giọng ca sinh năm 1993 trên nền tảng stream nhạc đình đám nhất hiện nay ngày càng vững mạnh.
Từ Khóa:

Ariana Grande