Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một thành viên SNSD "lọt hố" nhóm nhạc toàn cầu BTS

Tình bạn và mối quan hệ tiền bối - hậu bối giữa hai nhóm là rất tốt đẹp

Rất nhiều ARMY mới đây đã rất ngạc nhiên khi phát hiện một thành viên của SNSD – Yuri đã có mặt và âm thầm ủng hộ nhóm tại concert cuối cùng trong khuôn khổ tour sân vận động của BTS.

Sau khi concert diễn ra, những bức ảnh được tiết lộ cho thấy Yuri đến concert cùng một người bạn. Thành viên SNSD cũng thể hiện mình là một fan cứng của nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment khi mặc áo in hình logo nhó, cùng với đó không thể thiếu là lightstick. Cả Yuri và bạn đều vui vẻ tận hưởng buổi concert đặc biệt cùng nhau.

Image result for yoona bts concert

Yoona đến concert của BTS theo lời mời của V

Image result for v yoona gif

Tuy nhiên Yuri không phải là thành viên đầu tiên trong SNSD có mối quan hệ hay những màn tương tác tốt đẹp với BTS. Trước đây, Yoona cũng đã tham dự concert của nhóm và trong những lần xuất hiện chung tại sự kiện, có thể thấy cô và V (Taehyung) khá thân thiết với nhau. V cũng có những màn tương tác đáng yêu cùng một thành viên khác của SNSD là Tiffany. Và hơn thế, các thành viên SNSD và BTS đã cho thấy sự ủng hộ lẫn nhau từ những ngày BTS mới ra mắt hay cho đến tận hiện tại.