Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một tân binh chỉ sợ-thiên-hạ-chưa-đủ-loạn, dũng cảm bắt tay với K-ICM

Tuy tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng sức hút từ sản phẩm debut của nam ca sĩ vô danh Quang Đông nhờ hiệu ứng K-ICM trước đó dường như vẫn là 'miếng mồi ngon' để các hiện tượng trên Youtube bám vào.

Sáng 20/2, sau khi MV "Cần một lý do" trở thành MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt, K-ICM đã lên đường sang Nga "du học". Theo lời nam producer, anh sẽ xuất ngoại khoảng 3 tháng để vừa hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài vừa trau dồi thêm kĩ năng về nghề DJ, thi thoảng mới trở về Việt Nam để đảm bảo các lịch trình trước đó. Netizen nhờ thế mà cũng nhàn nhã được vài phần bởi ít nhất trong vài tháng tới, họ không phải ra tay dislike các sản phẩm của K-ICM. 

Tuy nhiên, thực tế lại phụ lòng người. Vừa xuất ngoại chưa lâu, K-ICM đã hợp tác cùng HuyR chuẩn bị đám chiếm Vpop với MV "Sài Gòn của anh". Chiều qua, poster chính thức của nó lên sóng và ngay tối đã có teaser. 

K-ICM đã sang nước ngoài nhưng vẫn nhất quyết "đánh chiếm" Vpop với màn bắt tay cùng HuyR

Teaser "Sài Gòn của anh"

Ở teaser dài 11 giây, K-ICM đặc biệt không lộ diện nhưng tên anh vẫn được đề trước ca sĩ chính. Riêng HuyR, cách hát luyến láy của anh được cho là khá giống Jack, ngay cả giai điệu của "Sài Gòn của anh" có vẻ cũng na ná các sáng tác mang hơi hướng bolero mix nhạc điện tử của giọng ca "Hồng nhan". Nhận thức được việc K-ICM đang tìm một "bản sao" thay thế Jack, antifan tiếp tục huy động lực lượng kéo đến dislike đoạn teaser, khiến chênh lệch dislike - like của nó hiện đang là 2,2 lần. 

Kể cả K-ICM không lộ diện trong teaser cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc nhấn nút không thích các sản phẩm có tên nam producer của antifan

HuyR bắt đầu được cộng đồng mạng biết đến nhờ bản hit "Anh thanh niên" phát hành vào đợt Tết Nguyên đán. Ca khúc này từng soán ngôi của Đen Vâu, Trấn Thành để nắm giữ Top 1 Trending Youtube. Với K-ICM, sau khi chia tay với Jack, không khó để dự đoán hướng đi mới của nam producer: tìm đến hợp tác với những hiện tượng Vpop. 

Bắt tay với K-ICM, netizen chỉ muốn nhắn nhủ HuyR rằng: Tạm biệt anh thanh niên!