Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một sao Việt thừa nhận nông cạn khi từng 'đá xéo' Sơn Tùng M-TP

Danh sách này cứ tăng dần theo thời gian nhưng nhân vật chính dường như lại không quá bận tâm đến những lời xin lỗi từ phía đồng nghiệp.

Còn nhớ hồi giữa năm 2018, ngay khi Sơn Tùng M-TP cho phát hành MV "Chạy ngay đi", Đạt G - chủ nhân bản hit "Buồn của anh" đã có động thái ám chỉ "sếp" đạo nhái bằng cách chia sẻ MV "Body" của Mino (Winner). Đến tháng 10 cùng năm, trong một lần lên nhận cúp của V Heartbeat Live cho ca khúc của tháng "Buồn không anh", tình huống trớ trêu lại xảy ra với anh chàng này khi BTC trao nhầm cúp của Sơn Tùng, có ghi sẵn "Chạy ngay đi". Sự cố hài hước tạo thành làn sóng hả hê trong dư luận, nhất là với cộng đồng Sky. Trong khi đó, Đạt G trước phong trào công kích của các Sky đã không kiềm chế được cảm xúc, văng tục để đáp trả antifan. 

Đạt G đá xéo Sơn Tùng M-TP

"Cà khịa" Sơn Tùng nhưng lại thiếu nghị lực nên chỉ vài tiếng sau bài chia sẻ link MV của Mino, Đạt G đã phải chỉnh sửa status

Thế nhưng, trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc mới với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp, Đạt G không khỏi xúc động khi thừa nhận lỗi lầm trong quá khứ. Anh tự nhận bản thân nông cạn, đồng thời cũng bày tỏ sự cảm kích khi Sky đã cho anh một bài học đắt giá. 

"Điều đáng tiếc nhất chính là vì sao lúc đó tôi lại làm như vậy. Nhưng tôi không thể ngồi đó tự trách mình hoài được, tôi phải thay đổi và sống tiếp cho tương lai. Khi càng đi sâu vào nghề, tôi mới biết thứ cậu ấy đã chịu đựng lớn thế nào. Còn lúc trước, tôi thật là nông cạn.

Khi lãnh hậu quả, tôi mới nhận ra đây là một bài học cho mình. Đó là một bài học đắt nhưng rất tuyệt, giúp tôi trưởng thành hơn. Suốt 1 năm qua, tôi thấy tuyệt lắm. Từ chuyện đã xảy ra, tôi chiêm nghiệm lại và thay đổi mình nên cũng không còn quá nặng lòng.

Một năm qua, tôi vẫn có thể tranh thủ thị phi để ra nhạc nhưng tôi không làm vậy. Tôi có lỗi và tôi tự trừng phạt mình. Khi nào tôi thấy mình đủ tự tin nhận lỗi trước mọi người, tôi mới trở lại". Đạt G chia sẻ. 

Đạt G thừa nhận bản thân nông cạn khi từng cà khịa Sơn Tùng M-TP

Đạt G thừa nhận bản thân nông cạn khi cà khịa Sơn Tùng trong quá khứ

Trước Đạt G, Karik rồi Only C cũng từng chủ động xin lỗi "hoàng tử mưa", xin lỗi cộng đồng Sky vì thói "cà khịa", thậm chí Only C còn thừa nhận "âm nhạc Việt Nam sau bao nhiêu năm thì đã xác định được 1 huyền thoại sống: Sơn Tùng M-TP". Đến chủ nhân bản hit "Buồn của anh", tuy không rõ mục đích chính của anh có phải đang tìm cách PR cho sản phẩm mới hay không nhưng đã đủ để Sky rút ra một quy luật: đồng nghiệp trong showbiz có thể mỉa mai "sếp" bằng nhiều cách nhưng đến cuối cùng, họ cũng sẽ phải tìm cách làm hòa. 

Đạt G khen ngợi Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP

Thực tế, Đạt G là một trong những sao Việt chia sẻ nhanh nhất MV "Hãy trao cho anh" ngày nó mới ra mắt.