Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một phần reaction khiến cư dân mạng nức lòng của ViruSs cho 'em bỏ thuốc chưa' của Bích Phương

Khen đúng chỗ và chê cũng có chứng cứ thuyết phục, quả thực Vbiz rất cần những người reaction có 'tâm' như ViruSs.

Giữa tháng 5 vừa qua, Bích Phương tái xuất đường đua Vpop với một bản demo cũ của Tiên Cookie nhưng lại được mix match theo phong cách hoàn toàn mới có tên - "em bỏ thuốc chưa". Vẫn là nhạc buồn nhưng cách thể hiện rất "chill" của Bích Phương khiến ca khúc này trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt nhất của cô từ trước đến nay. 

Về phía ViruSs, sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ, hot streamer cuối cùng cũng thực hiện clip reaction sản phẩm comeback của Bích Phương. Nếu theo cách reaction thông thường, ViruSs sẽ xem hết MV mới bắt đầu nhận xét nhưng với "em bỏ hút thuốc chưa", nam streamer phải tạm dừng ở những phút đầu tiên để dành lời khen cho ý tưởng thực hiện quá đỗi tuyệt vời của ê-kíp Bích Phương. "Mình không biết tại sao, sức hút từ đâu mà MV này khiến mình thấy thú vị như vậy. Mình gần như không thể rời mắt như đang chứng kiến câu chuyện từ hai người khác và muốn chờ xem hồi kết như thế nào. Mặc dù có nghe bằng tai bằng lời rồi nhưng sự thể hiện bằng chữ, bằng cách nhắn tin thông qua instagram, trả lời story thực sự rất thú vị. Đây là điểm rất mạnh, rất ấn tượng và rất phù hợp với sự lạ đời ngay từ tiêu đề".

ViruSs reaction MV Bích Phương

Cũng như số đông khán giả, ViruSs thực sự ấn tượng với lối xây dựng MV lyric nhưng lại theo dạng một cuộc hội thoại giữa 2 người yêu cũ của ê-kíp Bích Phương

Mặc dù dành khá nhiều lời khen có cánh cho cách xử lý của Bích Phương lẫn ý tưởng thực hiện MV, thế nhưng ViruSs lại không hài lòng với giọng hát của anh chàng bí ẩn có tên tài khoản là traitimtrongvang. Anh cho rằng, traitimtrongvang có thể còn ít kinh nghiệm thanh nhạc nên giọng hát còn non, đặt bên cạnh Bích Phương quả thực rất khập khiễng: "Giọng của Bích Phương mình không thấy có vấn đề gì. Bài hát này rất hợp với Bích Phương nhưng quan trọng là phần của giọng nam. Ngay khi bắt đầu bài hát mình đã cảm thấy giọng nam này là một giọng hát ít được xử lý, cách xử lý bị non.

Có thể do kinh nghiệm thanh nhạc, kinh nghiệm trong xử lý câu từ và kinh nghiệm trong việc đi hát bị non nên câu từ khi nhả ra nhả vào không được mượt và không ấn tượng như giọng của Bích Phương. Hoặc có thể bạn nam này đã đi hát lâu rồi nhưng bài hát này không hợp. Khi nghe mình cảm thấy so giọng với Bích Phương bị khập khiễng và chênh lệch hẳn".

ViruSs nói thêm: "Quan trọng nhất là người mixing ca khúc này dường như đã xử lý một hệ thống cho cả hai giọng. Cái cách mix này có vẻ là người hay mix bài cho Bích Phương nhưng lại mang thông số của Bích Phương ốp cho bạn nam nên giọng hát này khi mix lên mình nghĩ không hiệu quả. Càng nghe càng thấy lộ rõ giọng yếu của bạn nam".

ViruSs reaction MV Bích Phương 1

Theo ViruSs, Bích Phương đã có phần thể hiện trọn vẹn trong ca khúc mới nhưng anh chưa hài lòng về cách xử lý của giọng nam

Sau cùng, ViruSs vẫn khẳng định "em bỏ hút thuốc chưa" là một sản phẩm thành công của Bích Phương dù không đầu tư nhiều về MV, cũng không chạy theo mô tuýp drama thường thấy. Đặc biệt, nếu cải thiện được giọng của traitimtrongvang, ca khúc này sẽ cuốn hút hơn nhiều. 

Clip ViruSs reaction "em bỏ hút thuốc chưa" của Bích Phương.