Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một nữ idol Kpop nổi tiếng có nguy cơ bị vạch trần bắt nạt học đường: Fan các nhóm nữ lo lắng vì sợ bị 'dính đạn'

Mới đây đã có một netizen lên tiếng về việc bị một nữ idol Kpop nổi tiếng bắt nạt từ hồi còn đi học.

Cũng đã một thời gian trôi qua kể từ khi làn sóng tố cáo những người nổi tiếng bắt nạt học đường nổi lên từ giữa tháng 2/2021. Hiện tại những bài đăng mới về việc 'bóc phốt' này đã tạm lắng xuống, có những idol Kpop đã được minh oan nhưng cũng có những người vẫn còn bị mắc kẹt trong tranh cãi và chưa thể quay lại hoạt động bình thường. 

Những tưởng các bài 'bóc phốt' mới sẽ không xuất hiện nữa thì mới đây lại tiếp tục có thêm một netizen Hàn ẩn danh đăng một bài viết liên quan. Người này cho biết mình chuẩn bị vạch trần những hành động bắt nạt bạn học của một nữ idol Kpop thuộc một nhóm nữ nổi tiếng. Điều này đã khiến không ít fan các nhóm nữ lo lắng và thậm chí chỉ trích người 'bóc phốt' vì gây nên vô số sự nghi ngờ không đáng có. 

Là nạn nhân bị nữ idol Kpop nổi tiếng bắt nạt hồi tiểu học với nhiều hành vi đáng sợ 

Vào ngày 3/4, một netizen tạm gọi là C đã đăng tải bài viết gây chú ý với tiêu đề: 'Cuối tuần này, tôi sẽ vạch trần một nữ idol Kpop nổi tiếng vì bạo lực học đường.' C cho biết hiện mình là một sinh viên đại học ở độ tuổi 20, và trong quá khứ cô đã bị bắt nạt bởi nữ idol Kpop này từ năm lớp 5 đến lớp 6.

C viết: 'Tôi biết có những người sẽ hỏi rằng: 'Ở độ tuổi tiểu học thì sao mà gọi là bạo lực học đường?' Tuy nhiên tôi đã trải qua những tổn thương tinh thần nặng nề, điều đó khiến tôi dù khi đó còn rất nhỏ tuổi nhưng đã nghĩ đến việc tự kết liễu mình mỗi ngày trôi qua. Hiện tại tôi vẫn còn chịu đựng nỗi đau từ những việc đã xảy ra vào thời gian đó.' 

C cho biết cô sẽ chỉ đăng một vài dẫn chứng tóm tắt về những hành vi bắt nạt của nữ idol Kpop này, và những dẫn chứng cụ thể trong bài viết 'bóc phốt' tiếp theo. Một số hành động bắt nạt của nữ idol Kpop nói trên đối với C khi họ học chung lớp 5 và lớp 6 như sau:

- Nữ idol đứng ra kêu gọi các bạn cùng lớp tẩy chay C, không cho phép bạn thân của C tiếp tục chơi cùng C. Từ tháng 4 của năm lớp 5, C đã bị cô lập. 

- Buông những lời nhục mạ C ở khắp mọi nơi trong trường: Lớp học, hành làng trường, phòng thể dục, nhà ăn, toilet v...v... Những câu nhục mạ này bao gồm cả những lời chửi thề nghiêm trọng. 

- Vì bị cô lập và sợ hãi nên C đã bỏ ăn trưa trong một thời gian dài. C cũng bị nhóm bắt nạt của nữ idol này bắt phải uống sữa thay cho họ (vì nhà trường có phát hộp sữa cho mỗi học sinh). 

- Đăng tải các bài viết bôi nhọ C trên Kakao Story. Các bài viết này bao gồm việc tự ý đăng ảnh của C lên Kakao Story để nhục mạ ngoại hình cô. Ngoài ra nhóm bắt nạt của nữ idol này còn viết truyện tranh trên Kakao Story và đem C ra làm nhân vật chính để giễu cợt. 

- Không cho phép C mặc quần áo đắt tiền mà bố mẹ mua cho cô. Vì không thể nói với bố mẹ, C đã phải lén vào toilet thay đồ đắt tiền để mặc đồ bình thường rồi mới vào lớp. 

- Bắt C làm những hành động đáng xấu hổ trước nhiều học sinh nam. Sự quấy rối trở nên nghiêm trọng hơn. 

- Sau đó C chuyển trường mới khi lên trung học, nữ idol Kpop này và nhóm bắt nạt tiếp tục truy tìm cô và bạn bè mới của cô thông qua Facebook và lan truyền những tin đồn sai sự thật về cô, khiến cô tiếp tục bị hành hạ tinh thần. 

Một số thông tin miêu tả về nhóm nữ Kpop này 

Vì chỉ là một bài đăng 'nhá hàng' trước nên C không tiết lộ tên nữ idol này hay tên nhóm nhạc Kpop đó. Tuy nhiên cô cũng nhiều lần nhắc đến những chi tiết mô tả về nhóm nhạc của nữ idol nói trên. Theo đó, nhóm nữ này được C miêu tả là: 'Nhóm nhạc nữ nổi tiếng vì hình ảnh chân thành và trong sạch, thông minh, tài năng và ngoại hình cũng rất nổi bật. Họ cũng có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho người khác.'

C viết: 'Tôi tin rằng nhiều người sẽ biết đến nhóm nhạc này, và có vẻ là họ cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng nhiều hơn cả fan. Có vẻ như có những bình luận khen ngợi họ rằng: 'Dù không phải fan nhóm những tôi vẫn xem fancam của họ rất nhiều.'

 

C cũng cho biết so với những hành động bắt nạt trong quá khứ, dường như nữ idol Kpop này đã thay đổi. Và dù không biết rằng đây là những thay đổi thật tâm hay chỉ là trước ống kính camera, nhưng C vẫn cảm thấy rất ngạc nhiên khi nữ idol Kpop này giờ đây nổi tiếng với hình ảnh nỗ lực làm việc, ngây thơ và luôn sống ngay thẳng. 

C viết: 'Nếu tất cả những gì trước ống kính về cô ta đều là thật thì có vẻ như cô ta đã thay đổi nhiều trong khoảng thời gian này. Do đó ban đầu tôi đã rất băn khoăn không biết có nên vạch trần sự thật về cô ta, nhưng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này và hối hận cả đời.' 

C cũng chốt lại rằng khi viết những điều này, cô đã chuẩn bị tâm lý để chiến đấu với công ty lớn (công ty chủ quản của nữ idol Kpop mà cô miêu tả là thủ phạm bắt nạt). Tuy nhiên cô vẫn muốn vạch trần mọi thứ, và cô muốn nhận được lời xin lỗi từ nữ idol này. C cũng cho biết ở bài viết tiếp theo cô mới sẽ tiết lộ tên của nữ idol Kpop này. 

Diễn biến mới nhất về vụ việc của C

Sau khi bài viết của C được đăng tải, nó đã nhận được rất nhiều bình luận của Knet. Trong đó, có rất nhiều bình luận suy đoán xem nữ idol Kpop đó là ai dựa trên các thông tin ẩn ý mà C cung cấp, ví dụ như người đó đang trong độ tuổi 20 có nghĩa là nữ idol Kpop thế hệ mới và còn trẻ tuổi. 

Khi các bình luận suy đoán ngày càng nhiều, sau đó C đã xóa bài viết 'nhá hàng' nói trên và giải thích cô làm vậy vì thấy hối hận khi đã gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ không liên quan. C viết: 'Có rất nhiều bình luận về những nhóm nhạc không hề liên quan gì đến người mà tôi vạch trần và chỉ trích các nhóm đó, nên tôi cảm thấy hối hận và xấu hổ. Tôi xin lỗi vì đã gây liên lụy đến họ.'

Cho đến thời điểm hiện tại, netizen vẫn chưa thấy thêm động thái mới từ C và họ hoang mang rằng liệu lời kể của cô là đúng hay chỉ là tin bịa đặt.