Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Pentagon Maker

Lại thêm một nhóm nhạc Kpop được tuyển chọn từ show thực tế sống còn?

Thông tin này đang khiến các fan nhà Cube đứng ngồi không yên, khi tân binh của công ty này sẽ được tuyển chọn qua một show thực tế.

Thời gian gần đây, đã có nhiều tin đồn xung quanh việc Cube Entertainment sắp debut nhóm nhạc mới dưới trướng công ty này. Thế nhưng, mọi tin tức xung quanh việc debut của tân binh nam này đều chưa được thông báo chính thức.

Cho đến sáng 26/4/2016, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc mới đồng loạt đưa tin về việc Pentagon - nhóm nam mới của nhà Cube, sẽ được debut thông qua một show thực tế sống còn, người hâm mộ mới được biết thêm thông tin về nhóm nhạc này.

Rõ ràng, chương trình thực tế sống còn để ra mắt các nhóm nhạc đang trở thành "mốt" tại Kpop, đặc biệt là các show thực tế của Mnet. Sau Who"s Next (chọn ra Winner), Mix & Match (chọn ra iKON) và Sixteen chọn ra Twice), chưa kể đến Produce 101 (chọn ra I.O.I) hay sắp tới là Boys 24, Mnet đã chuẩn bị thực hiện một show thực tế mới mang tên Pentagon Maker của nhóm nam mới nhà Cube, Pentagon.

Sau khi tin tức này được báo chí đăng tải, chiều cùng này, Mnet cũng đã chính thức xác nhận việc thành viên cho nhóm nam tân binh Pentagon sẽ được lựa chọn thông qua show thực tế Pentagon Maker do đài này thực hiện.

Chương trình sẽ giới thiệu 10 thành viên của Pentagon và họ sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn với 5 nội dung: biểu diễn (hát và rap), vũ đạo, làm việc nhóm, tài năng cá nhân (các kĩ năng giải trí ngoài hát, nhảy và rap) và nhân cách (tính cách và thái độ). Các thành viên sẽ thi đấu theo nhóm hoặc cá nhân và lượng "like" đạt được trong từng video ở mỗi nhiệm vụ sẽ quyết định việc họ có được trở thành thành viên chính thức của nhóm hay không.

Tập đầu tiên của chương trình dự kiến lên sóng ngày 2/5, và show sẽ được chiếu trực tuyến lúc 10h (giờ địa phương) tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, trên kênh “Pentagon Maker” của Naver TVCast và kéo dài trong vòng 12 tuần. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình của Mnet vào 11h tối thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/5.

Các thành viên chiến thắng sẽ được biểu diễn trong concert ra mắt diễn ra vào ngày 16/7 ở một sân vận động lớn.

Trước đó Cube đã tung teaser cho Pentagon - nhóm nam thứ 3 của công ty này sau Beast và BtoB!

Munnie (Nguồn: Soompi)