Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một nam diễn viên nổi tiếng dính cáo buộc bắt nạt bạn học trong suốt 6 năm, showbiz Hàn giờ sao vậy?

Theo lời kể của nạn nhân, họ đã bị anh chàng này bạo lực thể chất lẫn tinh thần từ cấp 2 cho đến cấp 3.

Theo tin độc quyền từ tờ The Day News vào ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo nam diễn viên Nam Joo Hyuk bắt nạt mình trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba.

Người tố cáo đã đưa ra một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và tuyên bố nam diễn viên là một phần của một nhóm khoảng 15 người chuyên bắt nạt các bạn học khác, xô đẩy chen lấn trong giờ ăn trưa, đánh đập, chửi bới, trấn tiền, sai họ đi mua bánh mì ở xe đẩy ngoài trường,...

Album ảnh kỷ yếu chưa được tiết lộ nội dung của nạn nhân đang tố cáo Nam Joo Hyuk bắt nạt suốt 6 năm liền

Người tố cáo còn nhớ rõ mình bị đạp ghế trước khi ngồi xuống, hay bị cắm ngòi bút chì kim vào ghế. Người này nói thêm rằng những nạn nhân khác bị bắt nạt nghiêm trọng hơn hiện đang gặp bác sĩ tâm lý và tránh xem TV do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên.

Người này chia sẻ rằng mỗi khi thấy Nam Joo Hyuk được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông với hình ảnh của một nam diễn viên trong sáng và thuần khiết, những năm tháng tủi nhục, đau khổ đằng đẳng ấy lại hiện về trong tâm trí. Vì thế nên sau bao năm im lặng, anh đã lấy hết dũng khí để lên tiếng tố cáo, nhằm đòi lại công bằng cho bản thân và những người có cùng cảnh ngộ. 

Hiện công ty chủ quản của nam diễn viên là SOOP Magagement vẫn chưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Phía công ty cho biết, họ đang xác minh cáo buộc liên quan đến nghệ sĩ trực thuộc. 

Nam Joo Hyuk hiện đang là nam diễn viên trẻ rất được yêu thích của màn ảnh xứ Hàn. Tên tuổi của anh gắn liền với những bộ phim đình đám như: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Người Tình Ánh Trăng, Học Đường 2015,... Đầu năm 2022, bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) hợp tác cùng Kim Tae Ri lên sóng đã gặt hái được rất nhiều thành công, giúp tên tuổi Nam Joo Hyuk càng được yêu thích. Nam diễn viên vốn được xây dựng với hình tượng hiền lành, "sạch" scandal, nên việc anh bị tố bạo lực học đường thật sự là cú sốc rất lớn với fan hâm mộ. Riêng Cnet lại vô cùng ngạc nhiên khi showbiz Hàn đang dần bị nhấn chìm bởi hàng loạt nghi án bạo lực học đường liên tiếp mà thủ phạm đều là những idol, diễn viên nổi tiếng. 

CẬP NHẬT: Công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk đã chính thức phủ nhận thông tin nam diễn viên bạo lực học đường, đồng thời tuyên bố sẽ khởi kiện tờ báo đưa tin và người tố giác ẩn danh khiến hình ảnh của anh chàng bị ảnh hưởng. 

"Xin chào, đây là SOOP Management. Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã chậm trễ đưa ra thông báo chính thức, chúng tôi cần thời gian xác minh sự thật.
Công ty đã xác minh với nam diễn viên về cáo buộc gần đây, và xác nhận rằng nội dung đó hoàn toàn sai lệch. Ngoài ra, phương tiện truyền thông đó đã không hề xác nhận sự việc với công ty hoặc nam diễn viên trước khi phát hành bài báo.

Phương tiện truyền thông đó sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin sai lệch, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên. Chúng tôi sẽ gấp rút nộp đơn lên Ủy ban Trọng tài Truyền thông và yêu cầu họ đính chính. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nộp đơn kiện hình s.ự đối với phóng viên viết bài và người tố cáo ẩn danh ban đầu.

Để thực hiện các hành động pháp lý nêu trên, SOOP Management đã giao vụ việc này cho công ty tư vấn pháp luật của chúng tôi ngay ngày hôm nay, và hiện tại thủ tục đang được tiến hành" - đại diện của Nam Joo Hyuk cho hay.