Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS!

Đã từng có 1 đĩa đơn quán quân và vô số bản hit gây bão khác, Sia được dự đoán sẽ là nhân tố giúp BTS tiến sâu thêm một bước vào thị trường USUK.

Mới đây, thông tin về màn kết hợp giữa giọng ca đình đám Sia và nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Cụ thể, Sia sẽ góp giọng trong một ca khúc thuộc album Map of The Soul: 7 sắp phát hành của BTS.

Sia sẽ kết hợp cùng BTS trong album sắp tới cảu nhóm.

Theo đó, On chính là tên ca khúc được đặt cho màn kết hợp USUK x Kpop dự đoán sẽ gây bùng nổ này. Phải biết rằng, Sia đã có vị thế tương đối vững chắc tại thị trường âm nhạc Mỹ. Cô đã có trong tay 1 đĩa đơn quán quân tại Billboard Hot 100 và vô vàn bản hit khác được cộp mác thương hiệu Sia. Thế nên với lần kết hợp này, Sia được mong đợi sẽ là nhân tố giúp BTS tiến sâu hơn một bước vào làng nhạc USUK nổi tiếng khó tính với những "thành phần ngoại đạo" đến từ châu Á như BTS. 

Không riêng gì Sia, hai nghệ sĩ USUK khác cũng trợ giúp BTS trong lần comeback này là Allie X và Troye Sivan. Đích thân nam ca sĩ sinh năm 1995 xác nhận, anh là người đã đồng sáng tác Louder Than Bombs cùng với Allie X - một ca khúc khác và là track thứ 10 trong album mới của BTS.

Cả Troye Sivan và Allie X đều đăng tweet ủng hộ album mới của BTS và khoe "nhẹ" rằng cả hai đều góp mặt vào công đoạn sản xuất cho album lần này của nhóm.

Map of The Soul: 7 được dự kiến lên lịch vào ngày 21/2 tới với tổng cộng 20 ca khúc. Riêng MV cho On kết hợp với Sia dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 28/2.

Trước Sia, Troye Sivan và Allie X, BTS cũng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ USUK khác như Halsey, Lauv, Zara Larsson, Charli XCX, Nicki Minaj... Hi vọng album lần này của nhóm nhạc nam Hàn Quốc sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại thị trường Âu Mỹ cũng như trên toàn thế giới, thêm phần khẳng định vị thế của làng nhạc Kpop.

Từ Khóa:

Sia

BTS