Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một màn cover của ca sĩ thực lực chứng tỏ ca khúc debut của Phí Phương Anh cũng không hẳn 'thảm họa'

Bằng cách hát mang tính chuyên môn, ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên họ Phí đã được thay màu khác hẳn.

Có thể nói, chuyện ca hát của Phí Phương Anh từng gây xôn xao một thời gian dài trong cộng đồng mạng, nhất là những ngày đầu khi cô nàng mới debut. Ca khúc "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" từng làm dậy sóng cõi mạng với nhiều tranh cãi đạo nhái cho đến giọng hát của Phí Phương Anh cũng thế.

"Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" từng bị coi là "thảm họa Vpop"

Và gần đây, ca khúc này một lần nữa gây xôn xao nhưng lần này là do một bản cover của một nam ca sĩ khác. Đó chính là Trung Quân idol.

Cụ thể, đoạn clip Trung Quân idol cover "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của Phí Phương Anh đang được netizen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã có mặt tại một đêm nhạc thân mật cùng với khán giả và mang đến nhiều tiết mục khác nhau. Tuy nhiên thu hút sự chú ý nhất chính là bản cover ca khúc debut của Phí Phương Anh.

Nếu như bản gốc "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của Phí Phương Anh mang giai điệu pop dance sôi động thì Trung Quân lại mang đến một xúc cảm hoàn toàn nhẹ nhàng, du dương hơn. Ngay từ khi giai điệu vang lên đã có sự da diết hơn hẳn, hòa cùng chất giọng ấm áp nội lực của nam ca sĩ. 

"Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của Trung Quân là một phiên bản acoustic êm dịu hơn không chỉ nhờ bản phối mà còn ở cách thể hiện của nam ca sĩ. Tuy vẫn có những đoạn nhạc cao trào mạnh mẽ nhưng không còn quá nhiều tinh thần của nhạc "quẩy". 

Với phần thể hiện của Trung Quân Idol, bài hát debut của Phí Phương Anh đã không còn thảm họa

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Trung Quân idol cover "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của Phí Phương Anh. Tuy nhiên, lần trước, nam ca sĩ lại thể hiện ca khúc này theo vibe sôi động, vui vẻ, không khác với bản gốc. 

Một phiên bản khác từ Trung Quân.