Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một cuộc hôn nhân 10 năm từng được ngưỡng mộ ở Vbiz 'đứt gánh giữa đường'

Theo đó, người trong cuộc là Lệ Quyên và ông xã đã xác nhận họ thuận tình ly hôn.

Nghi án Lệ Quyên rạn nứt tình cảm với chồng cũ đã dấy lên được vài tháng khi có người bắt gặp, cô đồng hành cùng một chàng trai trẻ chứ không phải doanh nhân Đức Huy. Cho đến hôm nay, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận chuyện "đường ai nấy đi". "Trong biên bản có ghi rõ chúng tôi thuận tình ly hôn, không trái pháp luật, không trái với đạo đức xã hội. Thực tế, tôi chưa bao giờ cần biết những việc người khác làm. Việc mình thì mình cứ làm thôi. Tôi vẫn đang xinh đẹp và vui vẻ" - Lệ Quyên cho biết. Điều này trùng hợp với một biên bản được cho là đơn ly hôn của Lệ Quyên và Đức Huy do TAND Quận 2 tiếp nhận, đồng thời quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa họ vào cuối tháng 9 vừa qua. Được biết, nữ ca sĩ cũng đã thay đổi trạng thái độc thân trên trang cá nhân từ nhiều ngày trước đó.

Lệ Quyên xác nhận ly hôn

Lệ Quyên và ông xã xác nhận ly hôn sau 10 năm chung sống

Lệ Quyên xác nhận ly hôn 1

Đơn ly hôn của cả hai do TAND Quận 2 thụ lý và giải quyết

Lệ Quyên và Đức Huy về chung một nhà vào đầu năm 2011. Chồng cô là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ một phòng trà lớn nhất nhì TP. HCM. Cặp đôi chia sẻ họ đồng hành từ con số 0 đến khi sở hữu gia tài đồ sộ như hiện tại, thế nên không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi cuộc hôn nhân của Lệ Quyên phải dừng lại sau 1 thập niên gắn bó. 

Lệ Quyên xác nhận ly hôn 2

Suốt thời gian bên nhau, Lệ Quyên và chồng cũ không ít lần bị đồn thổi chia tay nhưng phải đến tháng 9/2020, mối quan hệ giữa họ mới chính thức chấm dứt

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên vướng phải tin đồn hẹn hò với một người mẫu Lâm Bảo Châu. Thế nhưng, cô chưa từng lên tiếng về nghi án. 

Lệ Quyên xác nhận ly hôn 3

Lâm Bảo Châu được cho là "người tình tin đồn" của Lệ Quyên.