Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một công ty quản lý dọa kiện fan

Và không biết lần này thì vụ kiện sẽ đi đâu về đâu.

Ngày 01/01/2016, Dispatch khiến dư luận “sốt xình xịch” khi công khai những bức ảnh chụp lại một buổi hẹn hò của Junsu (JYJ) và Hani (EXID). Cùng ngày, phía công ty quản lý của Junsu là C-Jes Entertainment cũng chính thức khẳng định thông tin trên là đúng sự thật và từ chối không tiết lộ gì thêm.

Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu đưa ra những lý lẽ riêng của mình về mối quan hệ trên, tuy đa phần đều là những ý kiến ủng hộ nhưng vẫn có không ít ý kiến phản đối, “gạch đá” cả Junsu và Hani.

Trước tình hình này, ngày hôm nay, C-Jes Entertainment đã chính thức đưa ra ý kiến thông qua SportsToday: “Sau khi biết tin Junsu và Hani hẹn hò, chúng tôi và số đông người hâm mộ rất vui mừng chúc phúc cho họ. Tuy nhiên, vẫn có những người buông lời lăng mạ, xúc phạm quá đáng đến Junsu và Hani, thậm chí họ còn lan truyền những thông tin không đúng sự thật. Chúng tôi rất bất bình trước điều này và đang có kế hoạch thực hiện một vụ kiện chống lại các bình luận ác ý trên trong tuần tiếp theo”.

Nguồn: Allkpop