Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một cặp đôi đẹp nhất nhì làng nhạc khiến fan tiếc nuối khi tuyên bố chia tay

Sau gần hai năm hẹn hò, thành viên nhóm Coldplay đã chia tay bạn gái xinh đẹp, nữ diễn viên Dakota Johnson.

Dạo gần đây, làng nhạc thế giới chứng kiến hàng loạt cuộc chia tay của các ngôi sao. Sau khi Lady Gaga chia tay hôn phu, giờ đến lượt thủ lĩnh Coldplay là Chris Martin chia tay bạn gái Dakota Johnson. Theo Hollywood Life, cặp đôi đã chia tay vào tháng trước. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì họ luôn tỏ ra hạnh phúc mỗi khi bên nhau, thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn.

Chris và Dakota hẹn hò từ tháng 10/2017, khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng ở Los Angeles, Mỹ. Một tháng sau, người hâm mộ nhìn thấy cô xuất hiện cổ vũ bạn trai tại buổi hòa nhạc của nhóm Coldplay tại Argentina. Đến tháng 12, cả hai chính thức thừa nhận mối quan hệ. Tháng 12/2018, nhiều tờ báo đưa tin cặp sao muốn tiến tới hôn nhân.

Trước khi đến với nhau, Chris Martin và Dakota Johnson đều trong tình trạng độc thân. Dakota Johnson là diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Anastasia trong bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái). Cô từng hẹn hò với một rocker khác là Matthew Hitt trong 2 năm và chia tay vào năm 2016.

Trong khi đó, Chris Martin từng kết hôn với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow có 2 con một trai một gái. Năm 2014, hai người chính thức đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, thành viên Coldplay còn từng hẹn hò với nữ diễn viên Jennifer Lawrence và Annabelle Waillis.