Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại thêm một ca khúc cực hay được cover bởi Walk Off The Earth, bạn đã nghe chưa?

Clip này 'làm mưa làm gió' trên cộng đồng YouTube suốt hai ngày qua đấy ạ!.

Rời Fifth Harmony, Camila Cabello lập tức gặt hái thành công với album solo đầu tay. Điển hình là hit "Havana" được dân tình "share điên cuồng" trên khắp mạng xã hội. Hàng loạt bản cover từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp ngày ngày vẫn chiếm trọn new feed. Trong đó không thể không nhắc đến cover "Havana" của nhóm Walk Off The Earth.

Lại thêm một ca khúc cực hay được cover bởi Walk Off The Earth, bạn đã nghe chưa?

Walk Off the Earth là nhóm nhạc theo dòng Indie Rock đến từ Canada được thành lập năm 2006 ở Burlington, Ontario. Nhóm nhạc này đã cover thành công những hit nổi tiếng như "Someone Like You" của Adele, "Party Rock Anthem" của nhóm LMFAO và đặc biệt là "Somebody That I Used To Know" qua clip 5 người chơi trên một cây đàn bão Youtube.

Hầu hết các thành viên đều biết chơi các loại nhạc cụ như đàn guitar, ukulele, piano, trống hay kèn harmonica. Điều này đã giúp các bản cover của Walk Off The Earth trở nên đa sắc màu, từ cách họ dùng bất cứ thứ gì để tạo nên âm thanh, nhịp điệu cho đến việc hòa trộn từng cá nhân lại thành một bản Acapella đầy cuốn hút.

Lại thêm một ca khúc cực hay được cover bởi Walk Off The Earth, bạn đã nghe chưa?

Tên nhóm Walk Off The Earth có nghĩa là đi ra ngoài Trái Đất, vượt khỏi những giới hạn hay quy tắc của thanh âm vốn là thứ tồn tại có thể cản trở và triệt tiêu mọi sáng tạo của môn nghệ thuật này. Slogan của nhóm là: “Sáng tạo âm nhạc như trò chơi ghép hình. Chúng tôi là những mảnh ghép ấy!” (Making music is like a puzzle...We like Puzzles!). 

Sức hút của Walk Off The Earth hiện đã vượt ra khỏi quê hương Canada. Nhóm nhạc xuất hiện trong talk show nổi tiếng của Ellen, nhận được một hợp đồng thu âm của Sony và các video trước đây họ từng sản xuất cũng được xem và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.