Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Lại rộ tin Trấn Thành bị đàn anh thay thế vai trò MC ở Rap Việt mùa 2, 'MC quốc dân' ngày nào giờ mất đất dụng võ?

Do chung nhà sản xuất với Running Man Vietnam, thế nên khi Rap Việt trở lại, khán giả không khỏi thắc mắc về vai trò của Trấn Thành.

Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh trên vô tuyến nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất. Thế nhưng, chỉ trong thời gian ngắn, 2 show từng ghi dấu ấn của A Xìn là Thách thức danh hài và Running Man Vietnam mùa 2 đều loại anh ra khỏi dàn cast và thay thế bằng những gương mặt mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán, liệu có uẩn khúc gì sau việc một MC mặt trận nào cũng phủ sóng nay lại rơi vào giai đoạn thất thế?

Đáng nói, sau Running Man Vietnam, Rap Việt cũng đã rục rịch bước vào mùa 2. Đây là 2 chương trình có chung nhà sản xuất, thế nên một câu hỏi đã được đặt ra là liệu đã không xuất hiện ở show trước rồi, Trấn Thành còn trở lại làm MC cho chương trình rap hot nhất Việt Nam năm 2020 không?

Còn nhớ, khi Rap Việt mùa đầu tiên ra mắt, Trấn Thành từng gây tranh cãi ở giai đoạn đầu nhưng dần dần cũng chiếm được tình cảm của người xem. Tuy nhiên, có lẽ vướng phải số thị phi nên ông xã Hari Won cũng không thoát được việc bị đưa ra bàn luận. Có thời điểm, Trấn Thành nhận rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì "thiên vị thí sinh lộ liễu, hay nói đạo lý", "khóc quá nhiều", đến mức anh cũng tự gọi bản thân là "Thành Cry" - nickname được đặt từ Rap Việt.

Lại rộ tin Trấn Thành bị đàn anh thay thế vai trò MC ở Rap Việt mùa 2 ảnh 1

Trấn Thành là một trong những nhân tố tạo nên sức hút của Rap Việt mùa 2 nhưng cũng gây ra không ít thị phi cho chương trình

Đặc biệt gần đây, nhiều nguồn tin cho hay, Xuân Bắc có khả năng sẽ đảm nhận vai trò MC thay thế Trấn Thành ở Rap Việt. Nam danh hài từng thể hiện niềm yêu thích với chương trình khi cùng 2 con ngồi dưới hàng ghế khán giả để theo dõi, biết đâu Xuân Bắc đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất.

Lại rộ tin Trấn Thành bị đàn anh thay thế vai trò MC ở Rap Việt mùa 2 ảnh 2

Có nguồn tin cho hay, Xuân Bắc sẽ thay Trấn Thành đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa 2

Dẫu sao, Rap Việt vẫn chưa công bố dàn cast chính thức và Trấn Thành có trở lại mùa 2 hay không, khán giả vẫn phải chờ đợi thêm thời gian nữa.