Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(Lại) rộ tin đồn về dàn line-up tham gia tranh tài tại 'Kingdom': Cả SM, JYP và Big Hit đều sẽ có đại diện góp mặt?

Trên thực tế, bảng danh sách này đang gây ra khá nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng một nửa trong số đó đều là những nhóm nhạc không có lý do gì để tham dự 'Kingdom'.

Trong lúc "Road To Kingdom" đã lên sóng được 1 tháng với những phần thi hấp dẫn liên tiếp được tiết lộ, người người nhà nhà bắt đầu tò mò về danh sách các nhóm nhạc sẽ tham dự "Kingdom". Vốn được giới thiệu là cuộc chiến của các boygroup hàng đầu, "Kingdom" đã và đang khiến không ít khán giả lẫn người hâm mộ hồi hộp chờ đợi xem liệu nó sẽ quy tụ được những cái tên đình đám đến mức nào.

Gần đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau một tin đồn về dàn line-up những nhóm nam được cho là sẽ tham gia tranh tài tại "Kingdom". Theo tin đồn này, có 4 nhóm nhạc đã xác nhận tham gia chương trình, bao gồm MONSTA X, TXT, Stray KidsATEEZ. Trong khi đó, Mnet vẫn đang trong quá trình chiêu mộ NCT 127 nhưng sự góp mặt của họ gần như cũng đã được xác nhận. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận với NCT 127, Mnet sẽ chuyển sang mời một nhóm nhạc khác. Ngoài ra, giữa 2 boygroup của Pledis là NU'ESTSEVENTEEN, Mnet hiện đang thảo luận để mời 1 nhóm.

rumor line-up Kingdom

Sau khi xuất hiện, line-up tin đồn này đã gây ra khá nhiều tranh cãi từ các trang mạng xã hội đến các diễn đàn trực tuyến, bởi thực tế là không có nhiều người tin vào rumor nói trên. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng những nhóm nhạc như TXT, Stray Kids và ATEEZ không đủ nổi tiếng để có thể tham dự "Kingdom", trong khi những cái tên như NCT 127 hay MONSTA X lại không có lý do gì để góp mặt trong chương trình này.

- "So với Stray Kids và ATEEZ thì "Shine" còn nổi tiếng hơn đấy"

- "TXT, Stray Kids, ATEEZ không phải nên thi "Road To Kingdom" sao?"

- "Stray Kids với ATEEZ thì phải tham dự "Road To Kingdom" chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "TXT và NCT tuyệt đối sẽ không tham dự đâu. Chuyện Mnet và SM mâu thuẫn với nhau quá nổi tiếng rồi, còn TXT có lý do gì để thi cái show này đâu. Doanh số tuần đầu của nhóm cũng tốt và nhóm cũng đang trên đà phát triển, Big Hit là kiểu tự biết điểm mạnh của gà nhà và tự thân phát triển nên chắc sẽ không gửi đi show sống còn đâu"

- "NCT tham gia làm gì chứ ㅋㅋ"

- "MONSTA X, NCT, SEVENTEEN cần phải đi mấy chương trình thế này à?"

- "Nhưng tiêu chuẩn không phải là những nhóm nam đã giành chiến thắng trên đài trung ương sao? Nếu vậy thì ngoài NU'EST, SEVENTEEN, NCT và MONSTA X ra đâu còn nhóm nào khác đủ điều kiện.. Nghe là thấy không đáng tin rồi"

- "Gà SM đến giờ vẫn còn chưa đi diễn trên "M! Countdown" nữa kìa.."

Bạn nghĩ rằng có bao nhiêu phần trăm rumor này sẽ trở thành sự thật?