Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại phát hiện một ca khúc nhạc Việt đạo nhái bản hit cách đây 7 năm của T-ara

Cụ thể, ca khúc mới ra mắt của cô ca sĩ Huyền Nhi bị phát hiện "copy - paste" nguyên đoạn điện khúc từ bản hit 'Time To Love' của T-ara.

Được chắp bút bởi Tăng Nhật Tuệ - "cha đẻ" của nhiều bản hit Vpop, "Sao phải khóc" đánh dấu sự lấn sân lần đầu của cô ca sĩ Huyền Nhi sang lĩnh vực ca hát. Dù không được đầu tư như nhiều nghệ sĩ có tiếng nhưng MV đầu tay của người đẹp này bước đầu đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt, sự góp mặt của Sơn Ngọc Minh trong vai trò nam chính cũng lôi kéo được một bộ phận không nhỏ fan hâm mộ của cựu thành viên V.Music. 

MV sao phải khóc Huyền Nhi

MV sao phải khóc Huyền Nhi 1

MV đầu tay của Huyền Nhi có sự tham gia của cậu bạn thân Sơn Ngọc Minh. Đây cũng là lần đầu tiên cựu thành viên V.Music xuất hiện sau ồn ào yêu đồng giới với Erik

Đi theo mô tuýp quen thuộc, "Sao phải khóc" khắc họa nội tâm dằn vặt của một cô gái khi cương quyết nói lời chia tay nhưng vẫn âm thầm theo dõi từng bước đi của người yêu cũ. Không quá nổi tiếng nhưng Huyền Nhi vẫn được đánh giá cao ở giọng hát nội lực, khỏe khoắn, âm nhạc bắt tai, đặc biệt là đoạn rap cực chất của rapper Seven.

MV sao phải khóc Huyền Nhi 2

Huyền Nhi đã có màn chào sân khá ấn tượng

Tuy nhiên, sau vài ngày ra mắt, MV đầu tay của cô gái này đã bị phát hiện "sao chép" nguyên phần điệp khúc của "Time To Love" – bản hit cách đây 7 năm của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Mặc dù có chút biến tấu về âm điệu nhưng chỉ cần nghe qua lần đầu cũng có thể nhận ra sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa hai ca khúc Việt - Hàn. 

đạo nhạc Tara

 đạo nhạc Tara 1

Nhiều khán giả đã phát hiện ra sự giống nhau trong phần điệp khúc giữa "Sao phải khóc" và "Time To Love"

"Sao phải khóc" - Huyền Nhi

 gây tranh cãi khi "đạo nhái" bản hit cách đây 7 năm của T-ara