Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại ngấm ngầm diện đồ đôi với Thiều Bảo Trâm, phải chăng Sơn Tùng đã chịu công khai tình cảm?

Chỉ trong vòng vài tháng mà Sky đã phát cuồng khi phát hiện 'sếp' và 'bạn gái tin đồn' ngày càng tương tác với nhau nhiều hơn.

Cho đến nay, câu chuyện giữa Sơn TùngThiều Bảo Trâm vẫn được coi là mối tình "lạ đời" nhất của showbiz Việt. Yêu nhau đã vài năm nhưng chưa một lần thừa nhận hay phủ định, chỉ biết rằng, tình cảm của Tùng - Trâm đủ để chiến thắng cái quy luật nghiệt ngã của tình yêu trong Vbiz - "sớm nở, tối tàn". Dần dần, Sky (cộng đồng fan hâm mộ của Sơn Tùng) cũng đã bắt đầu mặc định Thiều Bảo Trâm là bạn gái của "sếp", cổ vũ cho Tùng, đồng thời cổ vũ luôn cho Trâm. Không ồn ào và cũng không cần bảo vệ nhau ra mặt, tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được nhiều người ngưỡng mộ cũng vì lẽ đó. 

sơn tùng thiều bảo trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - mối tình "lạ đời" nhất showbiz Việt

Giấu kín nhiều năm nhưng không hiểu mục đích gần đây của Sơn Tùng là gì khi cứ để fan liên tục phát hiện hai người tương tác với nhau. Ngoài động thái like nhiệt tình trên trang cá nhân, cặp đôi này còn cực ăn ý trong khoản diện đồ đôi nhưng lại đánh lạc hướng dư luận. Nghĩa là phải sau vài ngày người này có đồ mới, người kia mới bắt đầu khoe hình ảnh tương tự một cách công khai. Đặc biệt, chỉ trong vòng 3 tháng trở lại đây, tần suất Tùng - Trâm bị phát hiện dùng đồ đôi đã gia tăng một cách đáng kể. Từ việc Tùng học theo bạn gái xỏ khuyên mũi, nhuộm tóc trắng, đến khả năng thông thường nhất chính là có chung cùng kiểu phụ kiện. 

sơn tùng thiều bảo trâm 1

sơn tùng thiều bảo trâm 2

Sơn Tùng và bạn gái liên tục công khai dùng đồ đôi trong mấy tháng cuối năm

Mới đây, anh chàng lại bị phát hiện sắm nguyên kiểu kính giống y hệt cựu thành viên Bee.T khi xuất hiện trong buổi tổng duyệt trước đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ. Có chăng, Thiều Bảo Trâm đã khoe đồ mới này từ trước đó gần tháng, còn Sơn Tùng đến bây giờ mới chịu trưng diện để tránh ánh mắt nhòm ngó của dư luận. 

sơn tùng mtp

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng trong buổi tổng duyệt chiều qua

sơn tùng mtp 1

Fan nhanh chóng nhận ra chiếc kính Tùng "núi" trưng diện

thiều bảo trâm

giống hệt với phụ kiện mà Thiều Bảo Trâm đã khoe trong chuyến du lịch trước đó gần tháng

thiều bảo trâm 1

Phải chăng, đã đến thời điểm Sơn Tùng muốn công khai tình cảm khi ngày càng tương tác với "bạn gái tin đồn" nhiều hơn?

Cùng với phát hiện thú vị khi Tùng - Trâm tương tác với nhau, chàng trai gốc Thái Bình lại tiếp tục đốn tim fan bởi diện mạo điển trai và phong cách. Thời gian gần đây, anh chàng ngày càng chăm chỉ sắm đồ hiệu và ghi điểm nhờ gu thời trang riêng biệt. Trong đêm bán kết diễn ra tối nay, Sơn Tùng sẽ lần đầu trình diễn với công nghệ 3D hiện đại trên sân khấu được đầu tư với kinh phí "khủng". 

sơn tùng mtp 2

sơn tùng mtp 3

Sơn Tùng ghi điểm bởi gu thời trang cá tính và trẻ trung

sơn tùng mtp tổng duyệt

Anh chàng sẽ là người mở màn cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ.