Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại một lần nữa Yuri (SNSD) chứng tỏ mình mãi mãi hướng về con số 9 toàn vẹn

Yuri đã khiến cộng đồng fan SNSD dậy sóng.

Từ thời điểm SNSD đối mặt với một trong những khoảnh khắc đen tối nhất trong sự nghiệp đã hơn bốn năm. Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2014 đến nay, mặc tất cả những đồn đoán, tin đồn liên quan đến việc Jessica rời nhóm, vẫn chưa có một thành viên nào trong tám thành viên còn lại chính thức lên tiếng phủ nhận hay xác nhận bất kì thông tin gì liên quan đến sự việc ngày 30 tháng 9 bốn năm trước.

Hình ảnh 9 cô gái chơi đùa cùng nhau như thế này sẽ rất khó để tái diễn một lần nữa

Tưởng chừng như thời gian hơn bốn năm đủ khiến các fan OT9 phải nản lòng, tuy nhiên, trên thực thế, bất kì thông tin nào, dù nhỏ, liên quan đến Girls’ Generation và Jessica vẫn đủ khiến trái tim fan hâm mộ phải thổn thức và mới đây nhất là từ Yuri.

Vào ngày 9 tháng 12 vừa qua, Yuri đã có một buổi fan meeting cùng với đó là buổi party sinh nhật muộn (sinh nhật Yuri là ngày 5 tháng 12) của mình với các fan hâm mộ tại Hàn Quốc. Giống như truyền thống party birthday của gà nhà SM, đây không phải là một buổi biểu diễn đơn thuần mà là cơ hội để thần tượng và các fan có dịp được trò chuyện và tương tác cùng nhau nhiều hơn.

Chuyến đi công việc tới Nhật Bản của các cô gái trở thành một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa đối với tất cả thành viên

Một trong những chi tiết gây chú ý với các fan OT9 hôm fan meeting vừa rồi là khi Yuri trả lời câu hỏi về hình nền điện thoại của cô hiện tại: "Mọi người còn nhớ cuốn photobook tên "So Nyeo" chứ ? Mình không nhớ nó phát hành hồi nào nữa nhưng mình rất thích các bức ảnh trong đó. Mình thích vẻ ngây thơ và tươi sáng của mấy đứa chúng mình lúc đó. Thế nên mình để hình nền điện thoại là ảnh các thành viên chụp ở bờ biển. Thỉnh thoảng mình cũng để hình Hani hay Dooyi nữa”

Yulsic là một trong những cặp đôi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" nhất trong SNSD

Ngay sau câu trả lời của Yuri, các fan đã nhanh chóng tìm được hình ảnh mà cô sử dụng làm hình nền điện thoại. Photobook So Nyeo mà Yuri nhắc tới là photobook đầu tiên của Girls’ Generation và được chụp tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những photobook nổi tiếng nhất của các cô gái vàng nhà SM Entertainment. Những hình ảnh về một SNSD trẻ trung, ngây thơ, hồn nhiên và đặc biệt là khoảnh khắc của một SNSD đầy đủ, hoàn thiện nhất.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những thông tin liên quan đến Jessica được fan phát hiện từ các nguồn liên quan mật thiết tới Yuri. Trước đây, bố ruột của cô cũng từng gây bão mạng xã hội khi theo dõi Jessica trên Instagram. Yuri cũng từng theo dõi Instagram story của một fan ruột của Jessica, khiến cả fandom "dậy sóng" trong một thời gian dài.

Việc Yuri vẫn đặt màn hình nền điện thoại là SNSD với đầy đủ thành viên cùng với những chia sẻ chân thành của mình khiến không ít người hâm mộ vui mừng, đặc biệt là với những người luôn trông chờ một màn tái ngộ giữa Jessica và tám thành viên SNSD hiện tại. Bởi dù sao đi nữa, các cô gái đã có khoảng thời gian hoạt động cùng nhau rất lâu và tình cảm chị em, đồng nghiệp giữa họ là không thể xem thường.