Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại một lần nữa, TWICE phá kỷ lục MV đạt 20 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất!

Những ngày này cộng đồng ONCE liên tục đón những tin vui ngất trời!

Sau khi phá kỷ lục MV đạt 10 triệu view trong thời gian ngắn nhất do đàn anh BTS nắm giữ, các cô nàng TWICE cùng với MV “TT” tiếp tục lập một kỷ lục mới với hơn 20 triệu lượt xem MV chỉ trong 4 ngày 18 tiếng.

MV "TT" - TWICE

Được biết kỷ lục đạt 20 triệu view MV trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay do đàn chị SNSD nắm trong tay với MV “I got a boy” và thành tích 5 ngày 5 tiếng.

 

MV "I got a boy" - SNSD

Cùng với đó, thống kê từ Hanteo cho biết: sau 5 ngày kể từ khi trở lại, TWICE đã tẩu tán được 87.283 album “TWICEcoaster: LANE 1”. Với doanh số album hiện tại, TWICE trụ vững vị trí quán quân danh sách thần tượng nữ bán được nhiều album nhất trong tuần đầu tiên. Và vẫn còn hai ngày nữa để biết chính xác số album mà 9 cô gái vàng có thể tẩu tán thành công.

Hanteo

"TWICEcoaster: LANE 1" đạt doanh số bán ra cực kỳ khả quan

Ngoài ra, giải thưởng MAMA 2016 cũng vừa giới thiệu danh sách đề cử và mở cổng bình chọn cho người hâm mộ kể từ ngày 28/10. Năm nay, TWICE được đề cử ở 4 hạng mục chính là: Bài hát của năm, nghệ sĩ của năm, nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, nhóm nhạc nữ trình diễn dance xuất sắc nhất.

Kim An