Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại một lần nữa, Isaac ra mắt MV nhưng không có ai ngó ngàng vì nhạc dở và ca từ quá… nhảm!

MV mới của Isaac dù ra mắt đã 20 tiếng, nhưng lượt view vô cùng ít ỏi.

Isaac vừa chính thức ra mắt ca khúc “Anh em ta là cái gì nào?” với giai điệu vui tươi, hình ảnh rực rỡ sắc màu. Ca khúc Không theo xu hướng ballad thất tình, đam mỹ hay bách hợp, Isaac chọn con đường khác biệt. Nam ca sĩ muốn hướng đến nhu cầu khán giả yêu thích những ca khúc sôi động và tích cực.

Điều đáng nói MV lần này dường như không tạo được hiệu ứng tốt đối với khán giả. Ra mắt hơn 20 giờ, MV không cán nổi mốc 150.000 view. Đồng thời, không tạo được lượt viral rầm rộ trên MXH.

Nguyên nhân cũng không khó đoán. So với phong cách ballad điển trai lịch lãm trước đó, Isaac trong MV này rất nổi loạn. Âm nhạc cũng được đánh giá bắt tai nhưng điểm trừ lớn nhất có lẽ là ca từ bài hát quá… nhảm. Nguyên phần điệp khúc: “Anh em ta là cái gì nào/Cái gì nào là anh em ta/Anh em ta là cái gì nào/Cùng ngồi vào là anh em”… lặp đi lặp lại khiến khán giả không hiểu ca sĩ đang hát gì.

Đánh giá khách quan, có lẽ đây là một bước thụt lớn trong âm nhạc của Isaac. So với thời gian trước, fan dường như không ưng ý với lần trở lại này của Isaac.