Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại một lần nữa, BTS xô đổ kỷ lục của TWICE về thời gian cán mốc 30 triệu view YouTube

"Not Today" chỉ vừa ra mắt và vẫn đang "nóng hổi", nhưng không phải vì thế mà "Spring Day" bị các fan bỏ quên!

Hôm nay chắc chắn là một ngày vô cùng đáng nhớ, ít ra là trên YouTube, đối với các chàng trai BTS và người hâm mộ của họ!

Spring Day BTS
Hơn một tuần trước, vào lúc nửa đêm ngày 13 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã phát hành album repackaged mang tên "You Never Walk Alone", cũng như MV tuyệt đẹp cho ca khúc chủ đề "Spring Day". Chỉ vài ngày sau khi phát hành, sản phẩm này đã lập nên hàng loạt kỷ lục mới, trở thành MV Kpop sở hữu lượt view cao nhất trong ngày đầu tiên ra mắt (hiện đã bị "Not Today" phá vỡ), cũng như xô đổ kỷ lục đạt 10 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất trên YouTube (cũng vừa bị "Not Today" vượt qua).

Bên cạnh đó, "Spring Day" cũng vượt qua thành tích của "TT" (TWICE) về thời gian cán mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube. Và giờ đây, các chàng trai nhà Big Hit lại tiếp tục xô đổ thêm một kỷ lục nữa của nhóm nữ đàn em đến từ JYP Entertainment.

Sau khi MV thứ hai trong lần trở lại này - "Not Today", vừa được phát hành vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, "Spring Day" vẫn tiếp tục chứng tỏ được sức thu hút không thể chối từ của mình, khi nó vừa cán mốc 30 triệu lượt xem trong niềm hân hoan của cộng đồng ARMY trên toàn thế giới! "Spring Day" đạt đến cột mốc quan trọng này vào khoảng 00h13 ngày 21 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Điều đó có nghĩa là, nó cũng đã thiết lập một kỷ lục mới cho MV của các nhóm nhạc Kpop khi thu về 30 triệu view chỉ trong 8 ngày và 13 phút. Kỷ lục trước đây là 8 ngày và 23 giờ, được thiết lập bởi "TT" của TWICE.

Spring Day BTS
Trong khi đó, như đã nói ở trên, MV "Not Today" đã phá vỡ kỷ lục của chính "Spring Day" về lượt view trong ngày đầu tiên phát hành, cũng như thời gian cán mốc 10 triệu view. Tính đến thời điểm này, tức là chỉ khoảng 1 ngày rưỡi sau khi ra mắt, "Not Today" hiện đang sở hữu hơn 15.1 triệu view.  Nếu giữ vững được tốc độ này, rất có thể trong ngày hôm nay, BTS sẽ phá tiếp một kỷ lục nữa của chính... Bangtan!

Niềm vui của BTS và ARMY lại càng được nhân lên gấp bội khi mới đây, "Blood, Sweat & Tears" cũng đã chính thức gia nhập câu lạc bộ MV 100 triệu view. Với việc vươn đến con số 100 triệu view vào chiều ngày 20 tháng 2, "Blood, Sweat & Tears" trở thành MV nhanh thứ hai của một nhóm nhạc Kpop vươn đến thành tích này.

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, xem ra các chàng trai BTS sẽ còn làm nên những điều kỳ diệu hơn nữa trong lần trở lại ấn tượng này!

Munnie lược dịch