Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lãi lớn với TWICE, JYP Entertainment quyết định "dời đô" đến Olympic Park

Điều đó cũng có nghĩa, tòa nhà tại Chungdam-Dong, nơi gắn liền với biết bao thế hệ nghệ sĩ JYP sẽ sớm trở thành hồi ức.

Cuối năm 2015, nhóm nhạc nữ TWICE chào sân KPOP với “Like OOH-AHH”. Kể từ đó, girlgroup 9 thành viên bắt đầu bùng nổ và trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc với loạt hit "Cheer Up", "TT", "Knock Knock", "Signal". Chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2017, JYP Entertainment thu về 21,9 tỷ won (khoảng 444 tỷ VNĐ) doanh thu và 3,8 tỷ won (khoảng 77 tỷ VNĐ) lợi nhuận kinh doanh.

Bên cạnh đó, trong thời gian TWICE trở lại với "Signal", cổ phiếu của JYP Entertainment đã tăng 44,77% chỉ trong 3 ngày lên sàn giao dịch chứng khoán KOSDAQ.

TWICE không phải là nghệ sĩ đem về doanh thu nhiều nhất, nhưng nhờ họ, JYP đạt được giá trị cổ phiếu và giá trị thương hiệu cao nhất

Cổ phiếu của JYP Entertainment tăng ổn định trong tuần qua

Theo các bản báo cáo, lợi nhuận của JYP Entertainment ở mảng bán hàng tăng lên tới 99% so với cùng kỳ năm ngoái. Ấn tượng hơn, lợi nhuận kinh doanh của JYP tăng đến 442%. Tất cả đã cho thấy một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc của công ty kể từ khi thành lập cho đến nay.

Chiếu theo sự tăng trưởng to lớn về lợi nhuận, JYP Entertainment quyết định sẽ rời văn phòng cũ tại Chungdam-Dong để chuyển đến một văn phòng làm việc lớn hơn gần Công viên Olympic. Được biết, tòa nhà tại Chungdam-Dong vốn đã đồng hành cùng các nghệ sĩ JYP từ năm 2002. Sau nhiều năm hoạt động và mở rộng đội ngũ nghệ sĩ, nhân viên, JYP đã phải thuê thêm 5 tòa nhà nhỏ gần đó để cho mọi người có không gian làm việc.

Tòa nhà JYP luôn được nhớ đến với lối ra vào nhỏ nhắn và loạt banner nghệ sĩ được trưng bày bắt mắt

Nói về "kinh đô" mới, nguồn tin nội bộ của JYP Entertainment tiết lộ rằng văn phòng này nằm ở vị trí đắc địa, gần đường cao tốc Olympic, tháp Lotte World và Công viên Sông Hàn. Vị này còn khẳng định rằng JYP sẽ hợp tác với những "tên tuổi" lớn trong khu vực để phát triển các chương trình, các dự án quảng bá làn sóng Hallyu.