Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại lộ thêm hình ảnh thân mật của V (BTS) và Jennie, fan nghi ngờ điện thoại riêng của thành viên BLACKPINK đã bị hack

Hiện tại rất nhiều cư dân mạng đã yêu cầu YG và HYBE đứng ra bảo vệ quyền riêng tư của thần tượng.

3 ngày sau khi tài khoản Twitter có tên Gurumi Haribo (từng tung liên tiếp 3 tấm ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Jennie và V) tuyên bố sẽ ngừng leak ảnh riêng tư về 2 thần tượng này, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi một tài khoản khác đăng tải 3 ảnh bức hôn trán, face time và nắm tay được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). 

3 bức ảnh khác được cho là ảnh hẹn hò của Jennie và V

Lần này, tài khoản Gurumi Haribo khẳng định, những bức ảnh bị leak không có bất kì mối quan hệ gì với mình. Dựa theo ảnh chụp màn hình, vẫn còn một số bức ảnh mang tính riêng tư khác của bộ đôi chưa được công bố. 

Còn một số hình ảnh chụp chung khác của cả hai chưa được tài khoản này công bố

Cũng theo phản ánh của netizen Hàn, không chỉ có ảnh chụp được cho là của V với Jennie mà một số bức ảnh của các thành viên BLACKPINK cũng bị leak tràn lan trên mạng xã hội. Ở tình huống này, điều các fan quan tâm hơn cả không phải tính xác thực của tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V mà là quyền riêng tư của các idol đang bị xâm phạm nghiêm trọng khi có người đã cố tình ăn cắp những bức ảnh riêng của BLACKPINK. Không ít cư dân mạng đang kêu gọi YG và HYBE đứng ra xử lý các tài khoản leak ảnh hòng đòi lại công bằng cho chính "gà nhà". 

Không chỉ riêng ảnh được cho là của Jennie và V bị leak, nhiều ảnh chưa từng được công bố của các thành viên BLACKPINK cũng bị tài khoản trên lan truyền khắp MXH. Fan nghi ngờ điện thoại của Jennie đã bị hack

Một số bình luận từ netizen:

- Dù thật hay giả thì công ty hãy lên tiếng đi. Đời tư nghệ sĩ của mình bị xâm phạm quá nhiều rồi. Làm ơn điiii!

- Chưa cần biết edit hay real nhưng làm ơn 2 công ty hay 1 trong 2 công ty lên tiếng đi làm ơn giùm, càng im lặng chỉ càng tội Tae với Jen thôi. 

- Quan trọng không phải hẹn hò hay không mà là quyền riêng tư của idol đó mọi người ơi. Nghe bảo mấy tấm nó có được là do hack iCloud Jennie ấy vì nó còn đăng mấy ảnh khác mà chưa công bố nữa. Công ty làm ơn quan tâm tới quyền riêng tư của nghệ sĩ đi ạ!

- Thật hay không thì công ty cũng phải lên tiếng đi. Nó leak cả ảnh các thành viên BLACKPINK nữa rồi mà còn im lìm được nữa hả?