Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại lộ thêm clip Hari Won nói tiếng Việt chuẩn từ 5 năm trước

Khác hẳn với giọng nói lớ lớ ở thời điểm này, cách đây 5 năm, phát âm của Hari Won được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Dường như làn sóng tẩy chay Hari Won sau những scandal vừa qua của cộng đồng mạng vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, trên mạng xã hội lại rò rỉ một clip nữ ca sĩ gốc Hàn này tham gia một cuộc thi cách đây 5 năm. Trong phần thi của mình, Hari thể hiện ca khúc "Qua cầu gió bay""60 năm cuộc đời". Khả năng nói tiếng Việt rành rọt cùng sự độc đáo pha trộn văn hóa Hàn Quốc của Hari đã thuyết phục được ban giám khảo của cuộc thi trao cho cô cơ hội đi tiếp. 

Được biết, mặc dù là môt nhân tố thú vị của cuộc thi nhưng giọng ca "Anh cứ đi đi" vẫn bị loại trước vòng chung kết. Việc một thí sinh ngoại quốc dễ thương như Hari bị loại đã mang lại sự tiếc nuối cho không ít khán giả ở thời điểm đó. 

 

Khác với hiện tại, 5 năm trước Hari Won thể hiện bài hát và nói tiếng Việt rất sành sỏi

Thế nhưng dường như ở hiện tại, chuyện Hari có năng lực hay không không còn là vấn đề quan tâm cả công chúng. Điều đáng nói ở đây chính là, tại sao 5 năm trước Hari có thể nói tiếng Việt rõ ràng, rành mạch như vậy, 5 năm sau không những không tiến bộ mà dường như giọng nói ngày càng lơ lớ. Trước đó, cư dân mạng cũng đã khai quật được clip 4 năm trước Hari Won trình diễn tại một đêm nhạc, trong buổi diễn của mình, nữ ca sĩ có phần trò chuyện và giao lưu với khán giả bằng tiếng Việt rất tự nhiên và rành rọt. Điều này khiến cô bị nghi ngờ giả tạo, cố gắng nói lơ lớ để lấy lòng khán giả. Hari cũng đã lên tiếng về điều này, cô chia sẻ: "Vì sau một khoảng thời gian không sử dụng một ngôn ngữ nào đó, sẽ rất khó để bắt kịp nhanh và đúng ngay lập tức được. Giai đoạn còn trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, Hari nói rõ một vài câu tiếng Việt vì đó là phần phải lặp đi lặp lại ở nhiều chương trình nên Hari đã luyện tập rất nhiều lần".

 Hari Won

Tưởng như câu chuyện đã lắng xuống nhưng đến khi clip Hari nói tiếng Việt 5 năm trước lại bị lan truyền thì có thể khẳng định, công chúng Việt đang rất khắt khe với cô ca sĩ ngoại quốc này. Sau loạt scandal vừa qua, đại diện của Hari Won cho biết hiện tại cô đang suy sụp và chưa thể đối diện với dư luận, tuy nhiên Hari vẫn đang tập trung để hoàn thành hết những công việc mà cô đã nhận hợp đồng trước đó.