Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(Lại) lộ clip Hari Won "quẩy" tưng bừng trong bar

Lại một lần nữa đời tư của Hari Won bị cư dân mạng soi mói khi mới đây, một clip ghi lại hình ảnh đi bar của Hari bị lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thời gian này, Hari Won đã vướng phải không ít thị phi sau loạt scandal ập đến với nữ ca sĩ từ trò đùa của Ngô Kiến Huy. Không chỉ bị tố mắc bệnh ngôi sao, làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hari Won còn bị Vy Oanh cho rằng cố tình nói lớ lớ, giả tạo trước mặt khán giả. Trước những tin đồn này, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích nhưng không thể xoa dịu được dư luận. Đỉnh điểm là có hẳn một hội những người anti Hari được thành lập và yêu cầu trục xuất cô khỏi Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng gay gắt, cũng không ít người lên tiếng bênh vực Hari Won. Nhiều người từng tiếp xúc và làm việc với cô cũng cho rằng, Hari Won rất đơn thuần, chỉ như một tờ giấy trắng. 

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội

Thế nhưng, "tờ giấy trắng" ấy trong giai đoạn hiện tại lại lộ cả một clip đi bar với bộ váy đỏ ôm sát, ngắn cũn cỡn và trang điểm đậm đầy sexy. Trong clip, Hari Won đang lắc lư, phiêu trong nền nhạc của bar không có chút ngượng ngùng. Ngay khi bị lan truyền trên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được khá nhiều bình luận trái chiều từ người hâm mộ. Một số bảo vệ rằng đây là quyền riêng tư của mỗi người, không ai có quyền phán xét, nhưng cũng không ít người cho rằng, nếu Hari thật sự ngây thơ như hình tượng mà cô xây dựng thì chuyện đi bar với trang phục như vậy không thể nào xảy ra. 

Bình luận của cư dân mạng

Sự thật của clip này như thế nào vẫn cần "khổ chủ" lên tiếng xác nhận. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, việc một clip như thế này xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm hiện tại giống như "đổ thêm dầu vào lửa" cho sự phẫn nộ của công chúng đối với Hari Won. Từ một nữ ca sĩ trong sáng, dễ thương trong mắt khán giả, hình ảnh của Hari ngày càng kém đẹp vì những thị phi không đáng có kể từ sau khi có mối quan hệ yêu đương với Trấn Thành.