Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại là "thánh spoil" Sehun: EXO-L gần như đoán được 99% chính xác ngày debut của nhóm nhỏ Sehun - Chanyeol

Với "thánh spoil" Oh Sehun thì điều gì cũng có thể xảy ra

Cũng chưa lâu kể từ ngày SM Entertainment xác nhận về màn debut của nhóm nhỏ mới gồm hai thành viên của EXO - Sehun và Chanyeol và hứa hẹn thời điểm ra mắt album của cả hai vào tháng 7. Tuy nhiên các EXO-L với trình độ "thám tử" nổi tiếng từ lâu đã dần dần đồn đoán được ngày chính thức mà cặp duo được chờ đợi này sẽ debut, và như thường lệ, thông tin này được suy luận ra từ các bài đăng của "thánh spoil" Sehun.

Một sự thật mà chúng ta đều biết là khi nói đến với việc tiết lộ các thông tin comeback, Sehun là một trong những thành viên nhiệt tình nhất EXO. Maknae đã spoil về khá nhiều dịp comeback, bí mật ẩn thông tin ở những bài đăng đầy ẩn ý mà ít người nhận ra nhất. Sehun còn từng bị mắng bởi chính Chanyeol do "lỡ tay" spoil một số thông tin chưa được công ty cho phép trên trang Instagram của mình.

Và mới đây nhiều fan đã chắc chắn rằng Sehun lại một lần nữa tái xuất với nghề "spoil" của mình, lần này là với việc tiết lộ thời gian chính xác ngày debut của nhóm nhỏ giữa anh và Chanyeol trong khi công ty quản lý SM Entertainment mới chỉ thông báo là vào tháng 7. EXO-L đi đến được kết luận nhờ vào thời gian đăng bài rất khả nghi từ Sehun trên Weibo: 

march

Tháng 3, Sehun xuất hiện vào ngày 11

april

Tháng 4 là ngày 12

may

Tiếp đó là ngày 13 tháng 5

june

Và đoán xem tháng 6 là ngày gì nào ? 

Ngay khi nhận thấy được đặc điểm này, các fan ngay lập tức tin rằng đây không hề là một điều ngẫu nhiên. Dựa vào ngày đăng bài giữa các tháng trước, EXO-L tin rằng Sehun đang cố ám chỉ ngày debut của anh và Chanyeol sẽ vào giữa tháng 7, cụ thể là vào ngày 15 tháng 7!