Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại là 'phốt': Chiếc nón fan Việt tặng Sehun (EXO) bị tố ăn cắp từ fan-art nổi tiếng

Chỉ đến khi nam idol chụp hình cùng chiếc nón và đăng tải lên Instagram, tác giả thực sự của bức tranh mới biết về hành động của fan Việt.

Vừa qua, sự kiện KPOP Super Concert in Hanoi 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù có nhiều lùm xùm về khâu tổ chức, người hâm mộ vẫn được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên 2 thành viên EXO là Chanyeol  Sehun trở lại Việt Nam sau 5 năm, các EXO-L đã dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho họ.  

Ngay sau khi concert kết thúc, nam thần tượng Sehun đã chụp ảnh selfie cùng với chiếc nón dễ thường do fan Việt tặng. Được biết, đây là món quà do một fanpage lớn nhất tại Việt Nam của em út EXO kỳ công chuẩn bị. Chiếc nón có kích thước nhỏ hơn nón bình thường và có vẽ hình Vivi, cún cưng của Sehun ở chính giữa. 

Chiếc nón fan Việt tặng Sehun 

Khi bức ảnh được đăng tải trên Instagram chính thức của Sehun, rất nhiều người hâm mộ nước ngoài đã nhận ra bức vẽ này có vẻ khá quen mắt. Sau đó, một tác giả có tên ID là @EXODILE99 đã đăng bài tố fanpage của Sehun ăn cắp tác phẩm, vẽ lại tạo hình của Vivi lên chiếc nón mà không xin phép. Cộng đồng EXO-L quốc tế đã không tiếc lời chỉ trích fan Việt thiếu ý thức, hành động bất chấp đạo đức để ghi điểm trong mắt thần tượng. 

Bức tranh gốc của tác giả @EXODILE99 

Được biết, fanpage này đã chính thức lên tiếng nhận lỗi về vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi tới tác giả bức tranh. Theo lời phân trần, người phụ trách chuẩn bị chiếc nón này không kịp gửi tin nhắn hỏi ý tác giả do quá bận rộn chuẩn bị project chào đón EXO-SC. Phần đông fan KPOP cho rằng lời xin lỗi này chưa đủ thành ý, cộng thêm những bình luận ác ý từ fan Việt nên tác giả vẫn chưa tha thứ.