Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lai Guan Lin nổi cơn tam bành khi bị chê bai là ‘thịt nhão’, không quyến rũ và giỏi giang bằng đồng nghiệp

Cựu thành viên Wanna One yêu cầu netizen ngừng công kích, chia rẽ tình huynh đệ với Diêu Sâm.

Gần đây, Lai Guan Lin rất tích cực hoạt động nghệ thuật ở quê nhà Trung Quốc. Nam idol trở nên thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ của C-Biz, trong đó có Diêu Sâm, thành viên nhóm nhạc R1SE.

Trong một video luyện nhảy cùng bạn thân, cựu thành viên Wanna One bất ngờ bị netizen chế nhạo, so sánh với Diêu Sâm. Cụ thể, cư dân mạng ví anh chàng là “thịt nhão”, nhan sắc và cơ thể quá tầm thường so với người đồng nghiệp sở hữu 8 múi bụng đầy sexy. Không chỉ có thế, một loạt blogger xứ Trung còn chỉ trích Lai Guan Lin có kỹ năng nhảy kém cỏi khi cạnh đồng nghiệp. 

Quá bức xúc, nam thần tượng 19 tuổi đã đăng đàn:

“Nói đủ chưa, các người có bệnh sao? Tôi đăng video mà cũng có cả tá người bịa đặt, bôi đen, thích dựng chuyện tới mức đó ư? Tôi trả gấp đôi cho mấy người, bịa chuyện để tôi đăng đi. Thật không hiểu nổi. Muốn hạ nhục tôi sao còn lôi bạn hữu của tôi vào, rồi các fan của họ biết hành xử sao cho đúng đây?

Nói lại lần nữa, tôi và Diêu lão sư (Diêu Sâm) không bao giờ căm ghét hay thù hằn nhau đâu. Anh ấy vừa đồng hành với tôi qua một quãng thời gian khó khăn. Tôi rất cảm kích anh ấy. Đã 5 năm kể từ khi chúng tôi quen nhau rồi, nếu muốn thử đâm bị thóc, chọc bị gạo thì cứ việc.

Tôi nhắc lại, đang trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, xin mấy người đừng làm hao phí không gian công cộng. Nếu dùng Weibo thì làm chút việc từ thiện đi, bố mẹ các người mà biết con cái họ đang mải mê bịa chuyện về tôi thì họ sẽ nghĩ gì đây hả?”'

Người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ với tính cách thẳng thắn của Lai Guan Lin. Trước đây, anh chàng từng đăng tải bài viết chỉ trích fan cuồng xâm phạm đời tư một cách công khai, không hề e dè. Các fan tin rằng nam idol đã trưởng thành hơn rất nhiều sau những năm tháng vật lộn trong ngành giải trí.