Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lai Guan Lin lên tiếng trấn an fan về vụ rời CUBE nhưng lại khiến fan... lo lắng hơn

Tình huống hiện tại vô cùng mập mờ.

Hôm 20 tháng 7, tin tức Lai Guan Lin nộp đơn xin chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE Entertainment được giới truyền thông đăng tải. Hai ngày sau khi giữ im lặng, Lai Guan Lin đưa ra động thái đầu tiên thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân. 

Tối ngày 22 tháng 7, Lai Guan Lin viết, "Tôi muốn biết tại sao. Mọi người ơi, đừng lo lắng quá. Mọi chuyện sẽ ổn thôi". Nam thần tượng tiếp tục thêm một câu viết bằng tiếng Anh dưới dạng hashtag, "đó là một đêm dài".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

왜인지 알고 싶습니다. 여러분 너무 걱정마세요. 다 잘될거에요. #Itsbeenalongnight

Bài viết do LAI GUANLIN·라이관린 (@official_lai_kuanlin) chia sẻ vào

Sau khi kết thúc thời hạn quảng bá trong nhóm dự án Wanna One, Lai Guan Lin đã bận rộn với các lịch trình trong và ngoài Hàn Quốc, bao gồm tung mini album với unit Wooseok X Guan Lin cũng như diễn vai trình trong một phim truyền hình của Trung Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, nam thần tượng muốn tách khỏi CUBE Entertainment. Bối của Lai Guan Lin cũng ủng hộ con trai, tuyên bố con trai ông phải được làm việc ở một môi trường tốt, đảm bảo về mặt sức khỏe và quyền lợi.

Guanlin