Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại ‘dính phốt’ chảnh chọe, coi thường fan nhưng lần này Hòa Minzy sẽ không xin lỗi nữa, quyết xóa biệt danh ‘Hòa Sorry’?

Thay vào đó thì là quản lý của nữ ca sĩ lên tiếng.

Ngày hôm qua mạng xã hội lại “dậy sóng” vì Hòa Minzy. Lần này không phải vì chuyện liên quan tới idol Kpop mà do thái độ chảnh chọe, gay gắt đối với fan.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hòa Minzy có chia sẻ clip ngắn về một bản thu âm cô thực hiện trong lúc bị ốm, ngạt mũi. Giọng ca đến từ Bắc Ninh cũng nói thêm rằng, đây là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mới mà ê-kíp chọn phát triển trong năm 2019.

Chia sẻ của Hòa Minzy về sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2019

Ở phần bình luận, bên cạnh những comment thể hiện sự yêu mến và ủng hộ Hòa Minzy thì cũng có một fan đã đưa ra góp ý chân thành rằng: “Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ”. Chỉ thế thôi nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1995 lại ngay lập tức đáp lại một cách gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì”. Có thể dễ dàng thấy qua comment của Hòa Minzy là thái độ bực tức, khó chịu.

Hòa Minzy gay gắt đáp trả góp ý chân thành của fan

Dù sau đó, Hòa Minzy đã xóa bình luận này nhưng nhiều cư dân mạng nhanh tay đã chụp lại được. Họ cũng liên tiếp chỉ trích thái độ chảnh chọe, coi thường người hâm mộ của nữ ca sĩ và yêu cầu cô phải lên tiếng xin lỗi fan. Bên cạnh đó, một số fan – những người trước đây rất yêu quý tính cách gần gũi, dễ thương của Hòa Minzy lại tỏ ra thất vọng.

“Trước từng có cảm tình với chị, dù trước đó không thích cho lắm, đến bây giờ thì em thấy chị không xứng đáng được yêu thương” – một tài khoản bình luận. Một người khác lại viết: “Mình rất thích nghe nhạc của Hoà mà giờ thấy tính cách vậy, thôi khỏi hâm mộ luôn. Coi chừng có ngày mất hết fan nha chị”.

Trước phản ứng của dư luận, Hòa Minzy ban đầu giữ im lặng. Sau đó, quản lý của cô “ra mặt” và trả lời báo chí rằng, thực ra đó chỉ là lời nói giỡn của cô với fan mà thôi.

Theo đó, người này cho biết: “Có khi đôi lúc Hoà giỡn với fan mình, thì người không thích Hoà lại kêu đó là hành động kỳ. Còn như fan của Hoà thì được dịp tương tác với thần tượng. Kiểu có gì đâu vẫn là câu giỡn thường ngày của Hoà với fan mà thôi. Có chăng mọi người đang nhìn với cái nhìn tiêu cực”.

Như vậy thì có vẻ như lần này Hòa Minzy sẽ không xin lỗi như mọi lần trước.