Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại có thêm nhóm nữ Kpop đang 'lội ngược dòng' trên BXH vì một bài hát cũ rất hay nhưng ít người biết đến

Sau Brave Girls với 'Rollin'', lại tiếp tục có thêm một nhóm nữ Kpop khác đang gây chú ý trở lại nhờ bài hát đã được 5 năm tuổi của mình.

Thời gian gần đây làng nhạc Kpop chứng kiến một hiện tượng thú vị mà người Hàn gọi là 're-comeback', còn fan Việt sẽ dùng thuật ngữ 'lội ngược dòng'. Đó là khi một ca khúc đã phát hành được một thời gian nhưng sau này lại bất ngờ hot trở lại nhờ vào những yếu tố không ngờ đến, ví dụ như thuật tìm kiếm Youtube bất ngờ gợi ý cho rất nhiều người dùng xem video trình diễn của họ.

Gần đây, nhóm nhạc Brave Girls bất ngờ trở thành hiện tượng 'lội ngược dòng' thành công khi ca khúc 4 năm tuổi 'Rollin'' của họ bất ngờ gây sốt trở lại và thăng hạng thần tốc trên các BXH. Ngoài sự thành công của Brave Girls, còn có một nhóm nữ khác cũng đang được chú ý trở lại nhờ một bài hát đã phát hành từ năm 2016. Nhóm nữ đó chính là LABOUM debut năm 2014 dưới trướng NH Entertainment. 

LABOUM với đội hình cũ 6 thành viên

Theo đó sau khi 'Rollin'' của Brave Girls hot trở lại, nhiều Knet đã có những bài đăng chia sẻ về những ca khúc nhóm nữ Kpop cũng rất hay khác nhưng chưa nhận được sự quan tâm xứng đáng. Trong số đó, 'Journey to Atlantis' của LABOUM là ca khúc được nhắc đến tên nhiều nhất. 

Sự quan tâm bất ngờ này của Knet đã khiến ca khúc 'Journey to Atlantis' quay lại BXH Melon Top 1000 sau một thời gian vắng bóng. Vào ngày 7/3, ca khúc này đã ghi nhận thứ hạng 971. Đây là một thứ hạng còn khá khiêm tốn, nhưng nhiều người tin rằng ca khúc này sẽ còn tiếp tục thăng hạng khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến 'Journey to Atlantis' và tìm nghe nó. 

LABOUM trình diễn 'Journey to Atlantis' 

'Journey to Atlantis' là ca khúc chủ đề nằm trong album 'Fresh Adventure' phát hành ngày 6/4/2016. Đây là một ca khúc mang đến cảm giác tươi sáng và vô cùng dễ chịu. Nó có thể vẫn theo đuổi phong cách nhóm nữ Kpop ngọt ngào, nhưng đoạn điệp khúc rất bắt tai và lyrics cũng rất đẹp. Mặt khác, LABOUM cũng thể hiện những đoạn vũ đạo mang đến cảm giác rạng rỡ như mùa xuân đến. 

Đoạn vũ đạo ấn tượng của LABOUM nhờ cách thiết kế outfit khéo léo trong 'Journey to Atlantis' 

Khi đó, những người biết đến 'Journey to Atlantis' đã khen ngợi ca khúc này hết lời và cũng cho rằng thật tiếc vì nó không nhận được nhiều sự quan tâm vì LABOUM không phải là nhóm nữ nổi tiếng. Tuy nhiên hiện tại trước làn sóng 're-comeback' của những bài hát cũ, nhiều người mong đợi LABOUM cũng có thể có màn tái xuất thành công giống như Brave Girls. 

LABOUM hiện tại vẫn đang hoạt động với đội hình 5 thành viên là Yujeong, Soyeon, ZN, Haein Solbin. Ngoài 'Journey to Atlantis', những bài hát khác của nhóm cũng nhận được phản hồi tích cực như 'Winter Story', 'Hwi Hwi', 'Between Us', 'Firework' v...v... 

Đội hình hiện tại của LABOUM

 

LABOUM - 'Firework'