Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại có thêm nhân chứng kể lại những hành động bắt nạt khủng khiếp mà Soojin từng làm với bạn học, Knet tức giận đòi 'đào thải' cả (G)I-DLE (P2)

Theo tiết lộ của nhân chứng, Soojin từng bị triệu tập đến ủy ban bạo lực học đường và tât cả các học sinh trong trường đều biết chuyện này.

Tiếp nối những chia sẻ ở phần trước liên quan đến những gì mình đã tận mắt chứng kiến về mối quan hệ giữa Soojin ((G)I-DLE) và nạn nhân vụ nước trái cây, cũng là em gái người đầu tiên tố Soojin bắt nạt, nhân chứng từng học cùng trường cấp 2 với nữ thần tượng đã hé lộ thêm nhiều chi tiết khác về quá khứ dữ dội của cô. Đặc biệt, theo lời người này, Soojin đã từng bị triệu tập đến hội đồng kỷ luật bạo lực học đường và những học sinh của trường vào thời điểm đó đều biết đến vụ việc này.

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

"Vào cuối học kỳ 2, một hội đồng kỷ luật bạo lực học đường không chính thức đã được thành lập với đối tượng là các học sinh năm 1. Bao gồm cả SJ, tất cả những người trong nhóm của cô ta đã bị gọi lên phòng giáo viên thông qua radio của trường. Người phụ trách vụ này là Kim X Won, thầy dạy thể dục của chúng tôi. Thầy ấy chính là người đã triệu tập tất cả những học sinh có liên quan.

Tôi vẫn nhớ việc nhà trường mở hội đồng kỷ luật bạo lực học đường vào thời điểm đó, và tôi vẫn nhớ rằng thông báo đã được phát rất to trên sóng radio của trường, thế nên tất cả các học sinh chú ý lắng nghe đều sẽ nhớ rõ chuyện này.

Tôi cần phải nhấn mạnh một điều ở đây. Tôi không thân với nạn nhân hay Soojin. Tuy nhiên, kể cả khi 10 năm đã trôi qua, tôi vẫn có thể nhớ một cách rõ ràng ai là người đã làm sai và họ đã gây ra những hành động gì.

Tôi nhớ lúc nào cũng có khoảng 4 ~ 5 người trong nhóm Soojin. Và luôn có 1 ~ 2 người là mục tiêu bị những người còn lại xem thường. Hồi đó và ngay cả bây giờ, tôi vẫn không thể hiểu tại sao nhóm này lại hoạt động theo cách như vậy. Dù thời gian đã trôi qua khá lâu, tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại làm vậy.

Bạn bè mà như vậy sao?

Hay họ nghĩ rằng vì là bạn bè nên có thể làm những việc như vậy?

Tôi thật sự kinh ngạc khi thấy kẻ bắt nạt tự cho rằng họ là bạn trong khi nạn nhân vẫn còn nhớ rõ về việc mình từng bị quấy rối kinh khủng đến thế nào.

Từ bây giờ, SJ à, hãy để tôi nhắc cho cậu nhớ những gì cậu từng làm với tôi nhé.

Hồi năm 1, chúng ta không học cùng lớp, chưa bao giờ liên lạc hay tiếp xúc với nhau, nhưng tôi thực sự rất sợ cậu. Tôi không muốn gây ra bất kỳ sai lầm nào để rồi bị đánh bởi những tiền bối iljin của cậu, tuy nhiên, cậu đã hành động xấc xược với tôi trong hai trường hợp, mặc dù tôi chưa bao giờ nói chuyện với cậu.

Lần đầu tiên là vào mùa hè năm 2011, trong lúc ăn trưa tại căn tin trường.

Lần thứ hai là vào mùa hè năm 2011, tại bồn nước bên cạnh phòng tập thể dục.

Vụ đầu tiên => Chuyện này xảy ra trong căn tin. Lúc đó, tôi đang phân chia bữa trưa với vai trò trợ lý. Ở trường WAW, các nữ sinh sẽ được sắp xếp đứng phía trong nhà bếp, trong khi nam sinh sẽ đứng phía ngoài nhà bếp (ở bên phải cửa phòng ăn) khi nhận bữa ăn trưa. Vào ngày xảy ra vụ việc, các học sinh năm 1 là những người được ăn trước, và cậu nhất định phải nhận được bữa ăn trước tiên.

Thứ tự các món được phục vụ như sau: Cơm - Món phụ - Món phụ - Món chính - Tráng miệng - Canh. 

Tôi đã chia theo đúng thứ tự này và đặt món phụ bên cạnh cơm. Nhưng bạn phụ trách cơm lại chuẩn bị quá chậm nên cuối cùng cậu đã nhận phần ăn trễ. Đó là khi cậu bắt đầu nhăn mặt và chửi rủa thẳng mặt người bạn đó: "Ah d* m* mày không thể chuẩn bị nhanh hơn sao?", "Biết vậy đi ăn ở cửa hàng còn nhanh hơn. Lũ khốn này".

Và khi cậu đến trước mặt tôi, tôi đã chia món phụ cho cậu nhưng cậu lại bảo: "Ê, mày đang làm cái gì vậy?"

Cậu nghĩ gì khi hành động như vậy trước mặt tôi? Chúng tôi chỉ chia thức ăn cho các cậu với tư cách bạn cùng trường. Chúng tôi không phải là tay chân của cậu, nhưng cậu lại hành động như thể cậu đang coi thường chúng tôi.
Thái độ của cậu đã khiến tôi rất tức giận.

Người bạn chịu trách nhiệm phục vụ cơm đã vội vã chia cơm cho cậu trong vòng 1 phút, vậy thì chuyện đó có gì to tát chứ? Tôi quá ghê tởm với thái độ của cậu, tôi nhớ rất rõ ràng và không nói dối dù chỉ một chữ. Thậm chí kể cả sau 10 năm, chuyện đó vẫn còn hiện hữu trong tâm trí tôi, tôi nghĩ mình có thể nhìn thấy lại toàn bộ cảnh đó nếu tôi quay lại căn tin của trường cấp 2 WAW ngay bây giờ luôn đấy.

Nạn nhân luôn nhớ rất rõ những sự cố nhỏ nhặt như thế này. Những lời nói và hành động đó với cậu có thể chỉ là những chuyện nhỏ nhặt của thời thơ ấu, nhưng chắc chắn chúng không phải là những chuyện nhẹ nhàng đối với những người như chúng tôi.

Vụ thứ hai => Chuyện này xảy ra cùng năm với vụ đầu tiên. Khi ấy đang là giờ nghỉ. Tôi đang đi lên cầu thang ở gần cổng chính sau khi rửa tay một mình tại bồn nước. Tự nhiên khi đó tôi nhận ra hình như có ai đó đang bắn súng nước vào mình từ trên cao thì phải? 

Tôi đã bị bắn vào đầu và ngực phải mà không có lý do gì cả. Tôi đang tìm xem đó là ai và nhận ra người bắn là cậu. Một người chưa bao giờ chào hỏi hay nói chuyện với tôi lại bắn súng nước vào tôi không vì lý do gì, trong khi tôi chỉ đơn giản là đang đi lên cầu thang. Nhờ ơn cậu mà tâm trạng của tôi đã rất tồi tệ đấy. Vì khẩu súng nước của cậu mà tôi đã phải vào lớp với bộ đồng phục ướt sũng.

Tôi cũng đã tìm kiếm hình ảnh súng nước để làm bằng chứng cho chuyện này. Cậu có biết thật ngu ngốc khi tôi vẫn còn nhớ rỡ mọi chuyện một cách sống động kể cả sau 10 năm đã trôi qua không?

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

Khẩu súng của cậu giống như khẩu súng nước hình cá sấu ở phía dưới bên trái, và cậu đã bắn vào tôi ở khoảng cách xa, và có một người trong nhóm cậu đã đứng kế cậu. Tôi sẽ không đề cập đến tên của người bạn đó, nhưng tôi chắc chắn rằng cậu đã vừa bắn vừa cười nhạo tôi.

Tôi rất muốn hỏi tại sao cậu lại bắn tôi, nhưng tôi sợ bị trả thù nên tôi đã im lặng chịu đựng.

Cậu chính là thứ tồi tệ nhất mà tôi từng nhìn thấy vào năm 1. Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn chưa bị bắt nạt tồi tệ ở khuôn viên trường như những gì nạn nhân vụ nước trái cây đã phải trải qua. Tôi cũng không phải là một học sinh có những tin đồn xấu như cậu. Rốt cuộc là tại sao cậu lại như vậy?

Kiểu gì cậu cũng sẽ nói là không thể nhớ được chuyện này, đúng không? Những thứ mà cậu cho rằng chỉ là "tin đồn" không phải là tin đồn đâu, mà là sự thật được tạo ra bởi chính cậu đấy.

Đó là lý do tại sao tôi viết ra những dòng này".

nhân chứng tiết lộ chi tiết hành vi bắt nạt của Soojin

Bài viết này sau khi được đăng tải trên Pann đã nhanh chóng lan truyền sang các diễn đàn khác và tạo nên một làn sóng phẫn nộ nhắm vào Soojin. Tất cả những chi tiết được bạn học kể lại một cách cụ thể khiến netizen Hàn phải "rùng mình" về quá khứ đầy rẫy vấn đề của thành viên (G)I-DLE. Và một lần nữa, hình ảnh của cả nhóm lại càng trở nên xấu đi khi đối với công chúng Hàn Quốc hiện tại, (G)I-DLE chẳng khác nào một girlgroup bạo lực khi họ vẫn đang giữ lại một thành viên có vấn đề.

- "Cô ta đúng là ác ma. Đọc bài viết này giúp tôi hiểu chính xác cô ta là loại người như thế nào..."

- "Thật sự tôi cảm thấy rất đau lòng khi đọc những dòng này. Cảm giác thật khủng khiếp. Ai sẽ bù đắp cho nỗi đau thể xác và tinh thần của nạn nhân đây? ㅠㅠ"

- "Nếu họ vẫn nhất quyết giữ Soojin thì (G)I-DLE rồi sẽ sớm bị đào thải, không thể tránh khỏi việc hình ảnh của nhóm bị vấy bẩn được. Tại sao lại phải giữ cô ta ở lại chứ? Họ đang tự hủy hoại mình một cách nghiêm trọng"

- "Bây giờ thì với tôi tất cả các thành viên trong nhóm đều giống nhau cả. Một nhóm nhạc ủng hộ bạo lực học đường"

- "(G)I-DLE cần phải bị đào thải. Tôi sẽ không tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào của nhóm nữa"

- "Đến mức này mà Cube vẫn muốn giữ cô ta lại sao?"

- "Tôi hy vọng sẽ không còn nhìn thấy cô ta trên TV nữa. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể tiêu thụ âm nhạc của (G)I-DLE nữa đâu"

- "Cả Soojin, cả (G)I-DLE, cả Cube, tất cả đều như nhau cả thôi. Tẩy chay hết mọi thứ liên quan đến họ"

- "Kể từ sau vụ ảnh sinh nhật thì (G)I-DLE chẳng khác nào một nhóm nhạc bạo lực học đường"

- "Nhân cách thật kinh khủng... Đến mức này thì chỉ có thể tẩy chay cả (G)I-DLE nếu họ vẫn tiếp tục giữ cô ta ở lại thôi"

Cho đến thời điểm này, Cube Entertainment vẫn chưa có thông báo gì về bài đăng của nhân chứng nói trên!