Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại có thêm một hot girl chuyển hướng ca sĩ tự nhận 'nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu'

Theo cô nàng này, chỉ có mỗi khía cạnh tài chính là cô kém hơn đồng nghiệp, còn nhiều yếu tố khác đã nhỉnh hơn nhiều.

Đầu năm 2020, Khả Ngân chính thức lấn sân sang mảng ca hát với MV debut "Cô gái Việt Nam". Mặc dù tạo được ấn tượng nhờ cốt truyện xúc động, thế nhưng sản phẩm này vẫn chưa được đánh giá cao, đặc biệt là giọng hát còn khá thô và phô của nữ diễn viên. Nửa năm sau, cô tiếp tục comeback với "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", tuy nhiên để khán giả tình nguyện gọi Khả Ngân là ca sĩ, người đẹp còn phải nỗ lực hơn rất nhiều. 

Khả Ngân đã có sự lột xác táo bạo theo hướng sexy trong "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", thế nhưng với netizen, giọng hát lẫn cách thể hiện của cô vẫn chưa đủ

Trường hợp của Khả Ngân được nhiều netizen so sánh với Chi Pu khi cả hai cùng chung xuất phát điểm, bên cạnh đó năng lực làm ca sĩ cũng có phần hạn chế như nhau. Thế nhưng, khi được đặt lên bàn cân với cựu hot girl Hà thành, hot girl boxing đã thẳng thắn tuyên bố: 

"Nói thật lòng nhé, đẹp thì mỗi người một quan điểm, tôi không nói ai đẹp hơn ai. Nhưng tôi trẻ hơn, nhảy đẹp hơn và tôi hát hay hơn, chỉ có điều tôi nghèo hơn Chi Pu và không thể đầu tư như chị ấy được, có lẽ tôi hơi thiệt thòi về tiền bạc.

Trước khi nói ra điều này, tôi cũng xem xét bình luận từ nhiều phía để có thể nhìn nhận thực tế trước mắt. Dĩ nhiên so sánh là quyền của mỗi người, nhưng mọi người đâu thể đem đường đi nước bước của chúng tôi ra mà so sánh được, vì chúng tôi không ai đụng tới ai cả.

Tôi nghĩ không ai muốn bị mang ra so sánh cả. Tôi cứ làm, cứ cố gắng, cứ thuyết phục mọi người nhưng kết quả họ vẫn nói con đường giống người này người kia, tôi rất mệt mỏi. Mọi người đừng so sánh nữa. Đây cũng là lần đầu và lần cuối tôi nói về vấn đề này".

Khả Ngân tuyên bố hát hay hơn cả Chi Pu

Chi Pu và Khả Ngân vốn là chị em khá thân thiết trong showbiz, thế nên lẽ tất yếu Khả Ngân không muốn bị so sánh với cô bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, netizen vẫn tỏ ra không hài lòng khi "boxing girl" tự tin hơn cựu hot girl Hà thành ở nhiều mặt

Cũng trong buổi phỏng vấn, Khả Ngân đã phủ nhận hoàn toàn 5 scandal lớn mà cô từng trải qua gồm: Yêu thầy giáo 40 tuổi, lộ ngực, yêu đồng giới, bỏ nghề và hỗn. Cô nhắn nhủ khán giả rằng trước khi tung tin thì nên xác nhận đó là sự thật bởi "chẳng ai muốn xuất hiện trên truyền thông bằng những cái tên như "hot girl thị phi", "diễn viên thị phi", "ca sĩ thị phi"". 

Khả Ngân tuyên bố hát hay hơn cả Chi Pu 1

"Tôi không thị phi" - Khả Ngân. 

Từ Khóa:

khả ngân

chi pu