Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại câu chuyện lightstick nhà SM: Fan SNSD thất vọng khi phải chi gần cả triệu để đổi lấy chất lượng sản phẩm không khác gì 'hàng chợ'

Người hâm mộ mới đây đã lên tiếng than phiền về chất lượng lightstick của SNSD sau khi trực tiếp sử dụng để cổ vũ trong concert của Taeyeon.

Hoạt động đã hơn 10 năm nhưng SNSD chỉ vừa có lightstick chính thức cách đây không lâu. Đây chắc chắn là một sự kiện khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng phấn khích và vui mừng, đặc biệt là sau khoảng thời gian sốt ruột chứng kiến các nhóm nhạc tiền bối, hậu bối lần lượt công bố lightstick chính thức. Tuy nhiên, khi mà niềm vui chưa kéo dài bao lâu, các fan của SNSD đã cảm thấy thất vọng vì chất lượng sản phẩm không xứng với số tiền mà họ phải bỏ ra.

fan than phiền vì chất lượng lightstick của SNSD

Mới đây, trưởng nhóm Taeyeon đã tổ chức concert solo tại Hàn Quốc, và lightstick chính thức của SNSD cũng được bán trong sự kiện này. Gần như tất cả người hâm mộ tham gia concert đều mua lightstick để cổ vũ cho Taeyeon. Và ai cũng háo hức khi được cầm trên tay món goods có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với cả fandom lẫn thần tượng.

Đây là hình ảnh ban đầu của chiếc lightstick mà tất cả các fan SNSD đều muốn sở hữu.

fan than phiền vì chất lượng lightstick của SNSD

Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau khi buổi hòa nhạc diễn ra, đã xuất hiện những ý kiến than phiền về chiếc lightstick này. Một người hâm mộ đã quyết định chia sẻ công khai những suy nghĩ của mình về chất lượng lightstick sau khi trực tiếp sử dụng nó.

Người này cho biết chữ trên lightstick bong tróc rất nhanh chóng chỉ với một động tác lau chùi nhẹ nhàng. Bài viết gốc đã đề cập đến việc người hâm mộ này có ý lau sạch lightstick sau khi sử dụng, nhưng chỉ với một cú chùi nhẹ bằng khăn giấy ướt, những chữ cái được in trên đó đã lập tức bị bong ra.

Nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy bài tweet này đã hỏi rằng liệu người hâm mộ nói trên có dán băng keo lên phần tên để tránh xảy ra sự cố này hay không. Tuy nhiên, ngay cả khi các fan đã bảo vệ phần tên trên lightstick bằng băng keo, một số người cảm thấy rằng một khi tháo băng ra, những chữ cái đó cũng sẽ nhanh chóng biến mất như những gì đã xảy ra phía trên.

fan than phiền vì chất lượng lightstick của SNSD

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn không thể hiểu được tại sao phần chữ trên lightstick lại dễ dàng bong tróc đến như vậy. Nhiều người bắt đầu lên tiếng chỉ trích SM vì tạo ra một sản phẩm kém chất lượng nhưng lại bán với giá thành quá cao.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?