Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga yêu cầu fan hãy cư xử tử tế với Ed Sheeran

Lady Gaga thể hiện sự yêu mến của cô đối với ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran sau khi anh lo sợ vì những lời chỉ trích nặng nề từ những người hâm mộ cô.

Ed Sheeran đã trải qua một quãng thời gian căng thẳng vì những bình luận ác ý trên mạng xã hôi. Trong đó, vì những hiểu lầm không đáng có, fan của Lady Gaga đã không ngừng công kích anh ấy suốt thời gian qua.

Lady Gaga yêu cầu fan hãy cư xử tử tế với Ed Sheeran

Ed Sheeran trả lời với tạp chí The Sun: “Cộng đồng fan của Lady Gaga đã đọc ở đâu đó một bài phỏng vấn và đón rằng chính tôi đang đề cập đến thần tượng của họ. Họ bày tỏ sự căm ghét đến đáng sợ. Tôi chẳng biết mình có liên quan gì đến việc này nhưng Twitter tràn ngập những lời chỉ trích tôi nặng nề. Nó khiến tôi như phát điên”.

Những chia sẻ của Ed đã thu hút sự chú ý từ “bà mẹ quái vật”. Cô đã lập tức liên lạc với nam ca sỹ, đồng thời kêu gọi người hâm mộ hãy tôn trọng anh ấy.

Lady Gaga yêu cầu fan hãy cư xử tử tế với Ed Sheeran

Hôm qua (ngày 4 tháng 7), Lady Gaga đã đăng tải lên Instagram một tấm hình chụp cùng Ed kèm theo chú thích: “Quả là một nghệ sỹ tài năng. Tôi yêu quý Ed. Anh ấy xứng đáng có được tình yêu và sự tôn trọng như bất cứ ai. Tôi mong muốn cư dân mạng hay cư xử tích cực để tạo ra một cộng đồng thân thiện chứ không phải là nơi đầy sự thù ghét. Đừng phá hủy hình ảnh của một nghệ sỹ vì bạn không thích họ đứng trên đỉnh vinh quang. Mọi người hãy lao động chăm chỉ hơn để trở nên tốt bụng hơn. Đó chính là nhiệm vụ quan trong nhất của một con người”.

Lady Gaga yêu cầu fan hãy cư xử tử tế với Ed Sheeran

Sheeran vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông điệp của Lady Gaga. Tuy nhiên, nam ca sỹ 26 tuổi người Anh đang cố gắng đẩy lùi mọi lời phỉ bảng anh bằng cách chứng minh năng lực của mình trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Sheeran chia sẻ với tạp chí Q: “Cách duy nhất để khiến những ai muốn bạn thất bại phải im lặng chính là bạn phải tiếp tục thành công”.