Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga ủng hộ tuyệt đối quyết định nghỉ ngơi của Selena Gomez

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của mình về quyết định rời xa sân khấu của Selena Gomez.

Lady Gaga vừa có cuộc phỏng vấn khá thú vị hôm 13/9, nơi cô nàng chia sẻ về khoảng thời gian tuyệt vời trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt, khi những MC của kênh radio KTU 103.5 như Cubby và Carolina Bermudez nói, "Rất nhiều nghệ sĩ chưa thực sự sẵn sàng cho việc nghỉ ngơi", ám chỉ việc Selena Gomez quyết định rời xa sân khấu tour lưu diễn để phục hồi sức khỏe, Lady Gaga đã chia sẻ những quan điểm hết sức sâu sắc để động viên đàn em.

lady gaga và selena gomez

Cả hai đã hỏi Gaga, "Phải chẳng danh vọng quá quan trọng và là một trong những thứ khiến bạn đôi lúc phải dừng lại và nhìn lại mình? ". Nữ ca sĩ đáp lại, "Bạn biết đấy, danh vọng cũng đồng nghĩa với cô độc ...Bạn phải dành một khoảng thời gian để cân bằng, ổn định lại bản thân, sức khỏe của mình, nhất là nếu như bạn thực sự đam mê âm nhạc hay đó là nghề nghiệp của bạn, bởi vì danh vọng có thể khiến bạn sao lãng tất cả những thứ đó".

lady gaga và selena gomez 2

Cô nói thêm, "Danh vọng ư, đó là thứ khiến bạn phải luôn theo đuổi sự nghiệp, không muốn thua kém ai, trở thành số một, hay bạn biết đấy, phải-trên-Top". Gaga tiếp tục đề cập lý do vì sao cô quyết định rời xa âm nhạc một thời gian.

"Với bản thu âm này, tôi chỉ muốn dành khoảnh thời gian 3 năm để nhắc nhở bản thân mình...tôi muốn kết nối giữa con người với con người trên toàn thế giới và thay đổi suy nghĩ "họ chẳng có liên hệ gì với những người khác" bấy lâu nay (ví dụ như tôi chẳng hạn)." cô nói.

Với những chia sẻ quan điểm về danh vọng và nhấn mạnh sự cần thiết của việc nghỉ ngơi khi làm nghệ sĩ, Gaga đã phần nào ủng hộ quyết định tạm ngưng hoạt động để tập trung "chiến đấu" với chứng bệnh lupus của Selena Gomez. Ngoài ra, bên lề cuộc phỏng vấn, Gaga nhấn mạnh rằng album sắp tới của cô sẽ hứa hẹn cực kỳ đột phá. Cô cũng chia sẻ về những tin đồn xoay quanh single mới ra mắt "Perfect Illusion", ca khúc hiện đang khá hot trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

HN lược dịch