Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua căn bệnh tâm thần

Từng là người mắc bệnh và nỗ lực trải qua khủng hoảng cá nhân, nữ ca sĩ đã có những bộc bạch chân thực trong một cuộc trò chuyện mới nhất với Hoàng gia Anh. Đây cũng là chiến dịch giúp nâng cao nhận thức về bệnh tâm thần mà Lady Gaga đang theo đuổi.

Trong nỗ lực quảng bá chiến dịch nâng cao nhận thức về sức khoẻ tâm thần của hoàng tử William, cùng với vợ của ông là Kate Middleton, William và Lady Gaga đã ghi lại một buổi FaceTime thú vị về chủ đề này.

lady gaga

Lady Gaga kết hợp với gia đình Hoàng gia Anh để theo đuổi chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh tâm thần

Trong cuộc trò chuyện của họ, William hỏi Gaga cách mà các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần đã thay đổi cuộc sống của cô và cách mà cô đã vượt qua những cuộc đấu tranh nội tâm của chính mình.

"Lúc đầu, tôi đã rất lo lắng", ca sĩ "Million Reasons" trả lời. "Đối với tôi, thức dậy mỗi ngày là một nỗi buồn bã chán chường. Cảm giác bước lên sân khấu là điều gì đó tồi tệ rất khó mô tả. Bản thân cũng tự biết rằng có rất nhiều mặc cảm khi gắn liền căn bệnh tâm thần. Bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó sai trái với bạn".

lady gaga

Cần phải chia sẻ với mọi người về căn bệnh này, Lady Gaga khẳng định

Gaga đã tiết lộ trên chương trình Today hôm 12/6/2016 rằng cô bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Cô cũng chia sẻ thẳng thắn cách cô vượt qua căn bệnh tâm lý này. Một trong số đó là chia sẻ tình trạng sức khoẻ tinh thần của cô đã giúp cô kết nối với người hâm mộ và tạo sự khác biệt trong cách họ nhìn thấy thần tượng.

"Mặc dù rất khó khăn nhưng đó là điều tốt nhất giúp tôi có thể thoát khỏi căn bệnh tâm thần. Chia sẻ nó với người khác và để cho mọi người biết rằng bạn đang có những cuộc đấu tranh căng thẳng trong tâm trí. Đó là điều giúp bạn không cô đơn”, Gaga khẳng định.

Nữ ca sĩ nói với hoàng tử William: "Chúng ta phải nỗ lực mạnh mẽ để có thể bình thường hoá các vấn đề về sức khoẻ tâm thần. Nhờ vậy mọi người mới cảm thấy thoải mái khi bộc bạch bản thân và căn bệnh này”.

lady gaga

Cô cũng bộc bạch rằng bản thân đã rất khó khăn để có thể vượt qua căn bệnh đó

Gaga chia sẻ một bức thư đầy cảm xúc trên trang web “Born This Way Foundation”, sau khi cô xuất hiện trên chương trình Today vào tháng 12. Bức thư đã mô tả cuộc đấu tranh của cô với căn bệnh PTSD và khuyến khích người hâm mộ tìm kiếm sự trợ giúp nếu họ đang rơi vào căn bệnh này, như cô đã trải qua.

"Có rất nhiều niềm tin và hy vọng phục hồi", Gaga nói. "Tìm hỗ trợ là chìa khóa cho điều đó”.