Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tuyên bố "không lấy ca khúc mới ra để làm tổn thương người mình yêu".

Lady Gaga lên tiếng xác nhận ca khúc mới "Perfect Illusion" hoàn toàn không nói về chuyện chia tay với bạn trai Taylor Kinney.

Trong lúc trò chuyện với Andy Cohen trên show radio SiriusXM hôm thứ Hai vừa qua, giọng ca "Perfect Illusion" hoàn toàn bác bỏ những ý kiến cho rằng ca khúc lần này muốn nói về việc chia tay với bạn trai Taylor Kinney. 

Lady Gaga muốn mọi người biết rằng không có bất cứ chuyện gì xảy ra trong chuyện tình cảm của cặp đôi. Cô nói: 

"Tôi yêu Taylor, nhiều, nhiều lắm...Ca khúc này không phải là một hit nói về Taylor. Anh ấy là người bạn tuyệt vời nhất của tôi".

lady gaga ca khúc mới người yêu

"Tôi sẽ không bao giờ lấy ca khúc của mình ra hay dùng truyền thông để làm tổn thương người mình yêu".

lady gaga ca khúc mới người yêu 2

Để các fan hâm mộ không phải suy đoán quá nhiều, Gaga cũng tiết lộ nghĩa thực sự mà ca khúc muốn hướng tới: Thứ cảm xúc về người mình yêu mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua ít nhất một lần trong đời.

"Bài hát này chỉ muốn nói về điều đó, tôi chắc chắn rằng đó không những là cảm nhận của tôi mà còn là cảm nhận của anh ấy, thậm chí là cả chị gái, bạn bè - những người đã từng trải qua điều tương tự trong chuyện tình cảm", cô nói thêm. 

Những chia sẻ này đã phần nào làm yên lòng các fan hâm mộ, nhất là từ sau khi cặp đôi dính phải tin đồn hủy hôn, chia tay và mối quan hệ tốn nhiều giấy mực của Gaga với diễn viên 61 tuổi Ray Liotta. Ở một diễn biến khác, single hit "Perfect Illusion" của Lady Gaga hiện vẫn đang khá "hot" trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu.

HN lược dịch