Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lady Gaga tung MV mới 'Stupid Love': Tuy nhiên, đây có phải là bước lùi của bà mẹ Quái Vật?

Sau một thời gian chờ đợi, Lady Gaga đã trở lại với ca khúc "Stupid Love". Liệu nó có đem lại thành công cho nữ nghệ sĩ?

Đã từ ba năm từ sản phẩm nhạc pop cuối cùng, Lady Gaga đã được fan hâm mộ mong chờ từng ngày cho dự án mới. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã tung ra MV mang tên "Stupid Love".

Lady Gaga

Nội dung video khá đơn giản và không có nhiều ẩn ý, trong đó Lady Gaga hóa thân thành một nhân vật đấu tranh với những chế độ khác để thiết lập một trật tự thế giới mới từ bi hơn. Tuy nhiên, âm nhạc trong "Stupid Love" có phần không được đánh giá cao. Là sự pha trộn những gì làm nên tên tuổi của Lady Gaga trong quá khứ, nữ nghệ sĩ được nhận xét là "cố gắng truyền tải những thông điệp cho người hâm mộ trẻ vị thành niên trong tư cách là nghệ sĩ đã trưởng thành". 

Lady Gaga

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều để chờ đợi Lady Gaga bởi đây chỉ là sản phẩm mở đường cho album thứ sáu. Trong cuộc phỏng vấn tại New Music Daily với Zane Lowe trên Apple Music, nữ ca sĩ đã hé lộ một số chi tiết về album này.

"Tôi đã đặt cả trái tim tôi, nỗi đau của tôi và những thông điệp tôi nghe được tôi vào album này" - Lady Gaga nói.

Cô cũng cho biết album sẽ theo thể loại dance và cô muốn "mọi người khiêu vũ và cảm thấy hạnh phúc" khi nghe album. Cô thậm chí nói album chứa đựng "năng lượng thuần khiết". Lady muốn album tách khỏi âm nhạc và đi vào đời sống của mỗi người. Hy vọng những sản phẩm tiếp theo từ album sẽ tốt hơn nữa.